Cho con 3 ngày trải nghiệm làm học sinh lớp 1
09.02.2017
cho-con-3-ngay-trai-nghiem-lam-hoc-sinh-lop-1

Chương trình Em Tập Làm Học Sinh Lớp 1 được thiết kế dành cho các bé ở độ tuổi 5-6 tham gia học thử 3 ngày tại các lớp 1 ở Hệ thống Trường Tây Úc. Chương trình mang lại trải nghiệm thú vị cho các bé ở môi trường giáo dục quốc tế toàn diện và xuất sắc trước khi chính thức đến trường.

Tại sao Ba Mẹ nên cho bé tham gia chương trình?

• Chương trình “Em tập làm học sinh lớp 1” được áp dụng cho cả hai chương trình Quốc tế và Song ngữ.
  • Chương trình giáo dục đẳng cấp trong một môi trường an toàn nhằm thúc đẩy sự hoàn thiện cho các con ngay từ khi còn bé.
  • Cơ hội để con được trải nghiệm miễn phí và trưởng thành ở môi trường giáo dục quốc tế, phát triển đồng bộ cả về thể chất lẫn tâm hồn cùng các kỹ năng cần thiết.
  • Đội ngũ giáo viên tại WASS luôn tôn trọng sự khác biệt của từng bé, đảm bảo các con giữ được cá tính riêng của mình đồng thời định hướng phát triển những nét tính cách tốt đẹp để con phát triển toàn diện.

Những bé nào có thể tham gia chương trình?

• Các bé từ 5-6 tuổi khối mầm non Tây Úc & Mầm non Đông Dương
  • Các bé từ 5-6 tuổi ở trường mầm non khác tại TPHCM

Nội dung chương trình

• Lớp học thực tế vui nhộn với chương trình học thuật đẳng cấp từ Bang Tây Úc cùng nhiều hoạt động độc đáo và vô cùng thú vị tại các lớp.
  • Ngoài những giờ học trên lớp, các bé sẽ được tham gia thử sức với hơn 20 câu lạc bộ sau giờ học tại trường như Hát, Âm nhạc, Võ thuật, Bóng đá, Khiêu vũ, Nhảy hiện đại, Công nghệ thông tin…
  • Thực đơn dinh dưỡng cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé trong 3 buổi ăn sáng, trưa, xế (Phụ phí 100.000đ/ ngày/ đối với các em học sinh tại các trường Mầm non ngoài Tây Úc và Đông Dương).

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 13/02 – 25/03/2017

Ưu đãi tham gia chương trình
Bên cạnh việc mang đến cơ hội cho các con được trải nghiệm môi trường học quốc tế, WASS còn dành tặng Quý phụ huynh ưu đãi:

• Miễn phí nhập học trong năm 2017 nếu đăng ký trước ngày 30/04/2017
  • Cơ hội tham gia gói tài chính giáo dục năm 2017

Hướng dẫn đăng ký

Quý phụ huynh có thể đăng ký tham gia tại form bên dưới hoặc tìm hiểu thêm về chương trình cũng như nhận được sự tư vấn kỹ hơn tại website www.v3.wass.edu.vn hoặc liên hệ bộ phận Tư vấn Hệ thống Trường Tây Úc.

[contact-form-7 id=”14857″ title=”Trải nghiệm làm Học sinh lớp 1 – 2017″]

CÙNG CON TỰ TIN VÀ SẴN SÀNG HÒA NHẬP VÀO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC QUỐC TẾ