Cảm xúc vẹn tròn trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
28.11.2023
cam-xuc-ven-tron-trong-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11

Các thầy cô của Hệ thống Trường Tây Úc đã cùng nhau trải qua những cảm xúc khó quên trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 nói chung và trong buổi tiệc tri ân đặc biệt với chủ đề “Once Upon a Time” nói riêng.

Tháng 11 là dịp đặc biệt để các em học sinh thể hiện sự yêu mến và lòng biết ơn của mình đến các thầy cô giáo. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các WASSers Khối Trung học đã cùng nhau tạo nên những mẫu báo tường đầy màu sắc để bày tỏ lòng tri ân đến với các thầy cô thân yêu – những người đã luôn dìu dắt và mang đến cho các em những giá trị tốt đẹp trên hành trình trưởng thành. 

Bên cạnh đó, các thầy cô cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được rất nhiều lời chúc ý nghĩa từ các em học sinh và phụ huynh. Đây là nguồn động lực to lớn để các thầy cô có thêm niềm tin và sức mạnh để đồng hành cùng các em. 

Những cảm xúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam càng thêm trọn vẹn khi các thầy cô giáo có dịp cùng nhau góp mặt buổi tiệc tri ân với chủ đề “Once Upon a Time – Ngày xửa ngày xưa” diễn ra vào ngày 20/11/2023 vừa qua. Tưởng chừng như những câu chuyện cổ tích chỉ gắn liền với các bạn học sinh, nhưng trong buổi tiệc tri ân lần này, các thầy cô lại là những nhân vật tiêu biểu trong chính câu chuyện cổ tích giữa đời thường, sử dụng “phép thuật” đặc biệt để gieo những hạt mầm tri thức đến với các thế hệ học sinh. 

Khác với dáng vẻ thường ngày gắn liền với bộ đồng phục thân thương, các thầy cô đã xuất hiện trong vai những nàng công chúa Bạch Tuyết xinh xắn, những chàng hoàng tử khôi ngô hay những cô tiên hiền dịu và cùng nhau mang đến những tiết mục văn nghệ và những phần thi đặc sắc. Buổi tiệc trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi các thầy cô của WASS đã được vinh danh trong nhiều giải thưởng của cuộc thi “Talented Teachers”, cụ thể:

  • Giải Ba và Giải Yêu thích nhất của WASS: Khối Hỗ trợ 43 Nguyễn Thông.
  • Giải Sáng kiến mới: Cô Huỳnh Phương Nhi – Giáo viên Chủ nhiệm WACE12.
  • Giải Sáng tạo: Cô Lê Thị Minh Hằng – Giáo viên Khối Tiểu học và cô Bùi Hồng Hạnh – Giáo viên Mầm non.
  • Giải Ba: Cô Lê Thị Tú Nhi – Giáo viên phòng Lab.
  • Giải Khuyến khích: Thầy Nguyễn Văn Cường – Giáo viên Khối Trung học.
  • Giải Khuyến khích: Cô Đỗ Phạm Như Ý – Giáo viên Âm nhạc.
  • Giải Khuyến khích: Cô Đoàn Thị Loan – Giáo viên Khối Tiểu học.

“Talented Teachers” là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các thầy cô thể hiện tài năng, năng lực sáng tạo các phương tiện bổ trợ cho hoạt động dạy và học, từ đó thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao tinh thần sáng tạo trong các chương trình giáo dục. Tây Úc mong rằng các thầy cô sẽ luôn giữ vững niềm mê và có thêm thật nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e