Các WASSers tỏa sáng với nhiều thành tích ấn tượng tại Hội khỏe Phù Đổng 2023
27.11.2023
cac-wassers-toa-sang-voi-nhieu-thanh-tich-an-tuong-tai-hoi-khoe-phu-dong-2023

Trong tháng 10 và 11 vừa qua, các WASSers đã xuất sắc mang về nhiều thành tích ấn tượng tại Hội khỏe Phù Đổng. Đây là thành tựu rất đáng tự hào, đánh dấu sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của các em.

Hội khỏe Phù Đổng là cuộc thi thường niên của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố HCM nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Cuộc thi mang đến cơ hội tuyệt vời để các em giao lưu, học hỏi, phát huy tài năng và rèn luyện trí tuệ, ý chí, tinh thần vượt khó.

Trong các môn thi đồng đội, các đội tuyển Bóng đá, Bóng rổ Tây Úc đã mang đến cho khán giả những trận thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần đồng đội và quyết tâm cao độ để mang về nhiều thành tích cao.

  • Bóng đá: 1 hạng Nhì và 2 hạng Ba

Đối với các môn thi cá nhân như Bơi lội, Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua và Cờ tướng, các vận động viên của WASS cũng đã thể hiện rất xuất sắc. Các em không chỉ thi đấu với nhiều đối thủ nặng ký đến từ nhiều trường khác nhau của thành phố, mà còn vượt qua những giới hạn và thách thức của bản thân để mang về:

  • Cầu lông: 1 hạng Nhất và 2 hạng Ba
  • Cờ tướng: 1 hạng Nhì 
  • Điền kinh: 2 hạng Nhì và 1 hạng Ba
  • Bơi lội: 2 hạng Nhất, 7 hạng Nhì và 10 hạng Ba

Những thành tích ấn tượng của các em tại cuộc tranh tài này đã thể hiện tinh thần thể thao công bằng, ý chí quyết tâm và sự nỗ lực hết mình. Đây là niềm tự hào của thầy cô, cha mẹ và toàn thể cộng đồng WASS.

Ngoài ra, trong quá trình thi đấu, các em đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng và cùng nhau vượt qua những thử thách để chinh phục mục tiêu được đặt ra. Điều này đã giúp cho cuộc thi trở nên ý nghĩa hơn khi các em không chỉ được rèn luyện sức khỏe thể chất, mà còn có cơ hội để gắn kết với bạn bè, cũng như trưởng thành và tự tin hơn.

WASS cảm ơn các em học sinh vì đã chăm chỉ luyện tập và không ngừng nâng cao sức bền để có những màn trình diễn xuất sắc trong cuộc tranh tài này. Hy vọng trong tương lai, các em sẽ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, giữ vững sự quyết tâm và niềm đam mê mạnh mẽ đối với thể dục thể thao để chinh phục các cuộc thi sắp tới.

*Những thành tích của các WASSers tại Hội khỏe Phù Đổng sẽ được Nhà trường liên tục cập nhật tại các trang thông tin chính thức.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e