Khởi động cuộc thi Toán học Úc (AMC) 2019 – Tây Úc đại diện đăng cai cuộc thi tại miền Nam
10.06.2019
khoi-dong-cuoc-thi-toan-hoc-uc-amc-2019-tay-uc-dai-dien-dang-cai-cuoc-thi-tai-mien-nam

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, năm nay, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc vinh dự là đại diện tại Việt Nam chính thức tổ chức cuộc thi Toán học Úc AMC 2019, dự kiến vào ngày 04/08/2019. Đây là cơ hội để học sinh có thể giao lưu; chứng tỏ bản lĩnh, tài năng về bộ môn Toán cũng như có cơ hội thi đấu với bạn bè quốc tế và định hướng tư duy toán học ứng dụng vào cuộc sống.

Là một trong những sàn đấu quốc tế lớn về Toán học bằng tiếng Anh cùng sự uy tín hơn 40 năm, kỳ thi Toán học Australian Mathematics Competition – AMC 2019 đã chính thức quay trở lại và mở cổng đăng ký dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 có niềm đam mê, sự yêu thích với bộ môn Toán học. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một trong những cuộc thi Toán lớn nhất thế giới với giải thưởng vô cùng hấp dẫn cùng những suất học bổng đặc biệt đến từ Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc.

Tây Úc vinh dự là đại diện đăng cai tại Việt Nam cuộc thi Toán học Úc 2019 (AMC 2019)

Với 5 cấp độ, bài thi AMC được thiết kế theo độ khó tăng dần để khơi gợi tiềm năng trí tuệ ở học sinh. Ngoài ra, giúp học sinh trau dồi kỹ năng, tư duy giải quyết vấn đề, từ đó kỳ vọng các em sẽ trở thành những cá nhân sáng tạo trong thực tế.

Tham gia kỳ thi AMC 2019, các thi sinh sẽ có cơ hội:

• Được đánh giá chính xác năng lực bản thân về các kỹ năng toán học.
  • Chứng chỉ từ kỳ thi AMC có giá trị khi làm hồ sơ du học tại Úc và cộng đồng 40 nước sử dụng bài thi
  • Tạo tiền đề cho học sinh có cơ hội đến với một số kỳ thi Toán học danh tiếng của Úc được quốc tế công nhận, như Mathematics Challenge for Young Australians–MCYA, Australian Informatics Competition-AIC, Computational and Algorithmic Thinking-CAT, Australian Intermediate Mathematical Olympiad – AIM.
  • Cơ hội nhận các giải thưởng giá trị cao và nhiều suất học bổng đặc biệt đến từ Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc.

Hạn chót đăng ký: 15/07/2019

Phí đăng ký trên mỗi thí sinh tham dự: 400.000đ/thí sinh

Link đăng ký dự thi: https://wass.edu.vn/json/…/dang-ky-cuoc-thi-toan-hoc-uc-amc-2019…

Địa điểm thi:

• Middle Primary (Lớp 3 – 4): 43 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Upper Primary (Lớp 5 – 6): 43 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Junior (Lớp 7 – 8): 84 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Intermediate (Lớp 9 -10): 84 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Senior (Lớp 11- 12): 84 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo và cập nhật thêm nhiều thông tin về cuộc thi tại đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: BAN TỔ CHỨC AMC VIỆT NAM
HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Phone: (028) 7109 5077
Fanpage chính thức của chương trình: Australian Mathematics Competition – AMC Viet Nam