Kính chào quý phụ huynh,

Chào mừng quý vị đã đến với Hệ thống trường Tây Úc (WASS).

Hệ thống Trường Tây Úc là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam.

WASS đào tạo từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông trong môi trường đa văn hóa, cởi mở, yêu thương và thân thiện. Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, để các em đủ tự tin và mạnh mẽ bước vào thế giới đầy thử thách trong tương lai. Từ khi thành lập đến nay, WASS đã trở thành ngôi nhà chung của hàng trăm học sinh đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính, chương trình học thuật chất lượng và sự hỗ trợ nhiệt tình, học sinh của chúng tôi đã gặt hái được những kỹ năng để hội nhập vào thế giới toàn cầu năng động. Đó chính là sứ mệnh của WASS nhằm đào tạo thế hệ trẻ tài năng và xây dựng một nền giáo dục chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế và toàn cầu – giúp các em học sinh mở cánh cửa nhìn ra thế giới và gặt hái thành công cho tương lai.

Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới. Làm nên thành công của Tây Úc hôm nay, đó chính là sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, nhân viên WASS – những người tạo ra bầu không khí đặc biệt cùng những trải nghiệm và cơ hội học tập thú vị cho học sinh ở trường. Qúy phụ huynh, giáo viên và toàn thể học sinh Tây Úc luôn nỗ lực làm việc cùng nhau để cải thiện và tạo ra một môi trường học tập thoải mái, an toàn và bổ ích. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi đảm bảo rằng WASS sẽ tối đa hóa các cơ hội giáo dục và lộ trình đào tạo cho học sinh mình.

Trang web này chỉ có thể cung cấp cho quý vị những ấn tượng đầu tiên, chúng tôi vô cùng hoan nghênh quý Phụ huynh đến và ghé thăm chúng tôi để trải nghiệm tinh thần học tập và làm việc năng động của cộng đồng WASS.

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc,