Dành cho học sinh Mầm non - Khối 12

Trở thành thành viên của Cộng đồng WASS và tham gia môi trường học tập năng động, đa văn hóa tại Hệ thống trường Tây Úc.
Nhận thêm thông tin và ưu đãi học phí năm học 2022-2023 ngay tại đây.

Ưu đãi học phí theo năm học

Gói tài chính hoàn 85% học phí

Từ 300 triệu đồng để lấy Bằng tú tài Quốc tế

Hơn 10 năm thành lập, WASS đã trở thành ngôi nhà chung của hàng ngàn học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính, chương trình học thuật chất lượng và sự hỗ trợ nhiệt tình, WASSers đã gặt hái được những kỹ năng để hội nhập vào thế giới toàn cầu năng động. Đó cũng chính là sứ mệnh của Tây Úc nhằm đào tạo thế hệ trẻ tài năng và xây dựng một nền giáo dục chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế và toàn cầu – giúp các em học sinh mở cánh cửa nhìn ra thế giới và gặt hái thành công cho tương lai.

Chương trình học thuật

Chương trình mầm non của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi.

Chương trình mầm non (2-5 tuổi)

WASS hiện đang cung cấp WAP trong cả Chương trình Song ngữ và Chương trình Quốc tế từ K-10 theo khung chương trình chung của Úc được quản lý bởi Hội đồng Học thuật Úc ACARA ở các môn thuộc Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Chương trình Bang Tây Úc (K-10)

Bằng Tú tài Bang Tây Úc (WACE) là chứng nhận trung học phổ thông được công nhận trên toàn nước Úc trong Khung quy định bằng cấp của Úc (AQF).

Tú tài Bang Tây Úc - WACE

Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) là chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn cầu, dành cho các học sinh trung học trong độ tuổi từ 16 đến 19.

Tú tài Quốc tế IBDP

Trải nghiệm tại WASS

Phương pháp giảng dạy tại Tây Úc lấy các em học sinh làm trung tâm và mang đến trải nghiệm học tập thực hành một cách sáng tạo. Với cam kết mang đến sự phát triển toàn diện, các em được hướng tới để trở thành những công dân toàn cầu năng động thông qua sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa.

Điều làm nên sự đặc biệt của WASS hơn 10 năm qua

Đa dạng lựa chọn học tập

Trải nghiệm học tập năng động

Môi trường học tập chuẩn quốc tế

Quy trình tuyển sinh

1. Tư vấn

Bộ phận Tuyển sinh tư vấn trực tiếp

2. Kỳ thi đầu vào

Pre - 1: Phỏng vấn với các giáo viên Việt Nam và nước ngoài của WASS
Lớp 2 trở lên: Làm bài kiểm tra trên giấy bằng tiếng Anh và phỏng vấn bằng tiếng Anh

3. Kết quả

Kết quả hoặc Thư mời sẽ được thông báo trong vòng 3-5 ngày làm việc.

4. Nhập học

Sau khi nhận được Thư chấp nhận (Letter of Offer), phụ huynh cần nộp Phí nhập học trong vòng năm ngày để xác nhận giữ chỗ.

Dành cho học sinh Mầm non - Khối 12

ĐĂNG KÝ để nhận thông tin ưu đãi học phí hấp dẫn trong năm học 2022 - 2023.

Ghi danh vào Hệ thống trường Tây Úc

Đừng quên! Để lại thông tin để được tư vấn và có cơ hội nhận ưu đãi học phí 2022 - 2023.

Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO), Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), và College Board.
Năm 2021, WASS chính thức trở thành trường Thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế - CIS

scroll-to-top