Tuần lễ Tư vấn Du học 2022 – Mở cánh cửa ra Thế giới
25.02.2022
tuan-le-tu-van-du-hoc-2022-mo-canh-cua-ra-the-gioi

Bắt đầu từ tháng 2/2022, Ban Tư vấn Học đường của Tây Úc sẽ kết hợp với Trung tâm Du học ISA triển khai các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh có mong muốn du học.

Chuỗi Tuần lễ Tư vấn Du học với 4 chủ đề hấp dẫn chính thức được khởi động vào tháng 2 năm nay, nhằm mang đến cho các WASSers những thông tin bổ ích về du học và định cư tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Canada,… Chuỗi sự kiện được diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần tại Văn phòng Tư vấn Du học ISA – 157 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Vào ngày 12/02/2022, chuỗi sự kiện đã được khởi động với chủ đề “Giới thiệu về Trung tâm Tư vấn Du học ISA”. Đây là một thành viên của Hệ thống Phát triển Quốc tế Đông Dương (IEDG), là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn du học. Du học ISA hướng tới mục tiêu chắp cánh cho ước mơ đến với những nền giáo dục hiện đại trên thế giới và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình khai mở tri thức, bồi đắp kỹ năng để gặt hái những thành công và xây dựng một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Tiếp nối chuỗi sự kiện, tuần thứ hai của buổi Tư vấn Du học với chủ đề “Giải mã Du học Mỹ” cập nhật những thông tin hữu ích nhất cho các WASSers xoay quanh mục tiêu du học tại xứ sở “Cờ hoa” và “săn” học bổng tại các trường hàng đầu của nước Mỹ.

Luôn được biết đến là một trong những cường quốc hàng đầu của thế giới trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế, khoa học, công nghệ, Mỹ còn là “miền đất hứa” với các em học sinh mong muốn hướng tới một nền giáo dục tiên tiến. Với chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế cùng nhiều cơ hội việc làm, quốc gia này luôn thu hút lượng lớn các bạn trẻ trên toàn thế giới, cũng như tại Việt Nam. Thông qua chương trình, những thông tin tuyển sinh từ các trường, thay đổi ở những kỳ thi đầu vào, học bổng hay chính sách xin visa nhập cư đã được giải đáp toàn bộ, để các WASSers có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình phía trước của mình.

Hy vọng chuỗi sự kiện từ Tuần lễ Tư vấn Du học sẽ giúp các WASSers có được những thông tin hữu ích, góp phần hoạch định đúng đắn nhất cho hành trình tương lai của mình.