Triển lãm năm học: Nét chấm phá rực rỡ cho năm học 2023 – 2024 tại WASS
27.04.2024
trien-lam-nam-hoc-net-cham-pha-ruc-ro-cho-nam-hoc-2023-2024-tai-wass

Vào ngày 20/04/2024 vừa qua, Triển lãm năm học “Unveiling Success” – nơi tôn vinh tri thức, khơi nguồn sáng tạo và nuôi dưỡng đam mê cho các WASSers – đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du với sự tham gia đông đảo của phụ huynh và các em học sinh.

Với chủ đề “Unveiling Success”, Triển lãm năm học đã đưa phụ huynh đến với không gian tri thức rực rỡ và đầy màu sắc được chính các em học sinh tạo nên. Tại đây, các em đã có cơ hội giới thiệu những dự án học thuật ấn tượng do lớp mình thực hiện ở nhiều lĩnh vực đa dạng như Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Sinh học hay Ngữ văn.

Từ những dự án học thuật đầy ấn tượng, những tác phẩm nghệ thuật tinh tế đến những bài chia sẻ ấn tượng, tất cả đã “phác họa” nên tinh thần ham học hỏi, sự hiểu biết sâu rộng cùng năng lực tư duy sáng tạo của các em.

Không những thế, không khí của sự kiện càng trở nên “bùng cháy” hơn với các tiết mục nghệ thuật hoành tráng được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, biên đạo múa và được các WASSers chăm chỉ tập luyện trong suốt năm học. Các “nghệ sĩ” tài năng tại WASS đã “cháy hết mình” cùng đam mê âm nhạc và tựa như những vì sao, các em đã thực sự tỏa sáng trên một sân khấu lớn.

Khi được tận mắt chiêm ngưỡng sân khấu đặc biệt này, cộng đồng phụ huynh của WASS đã không giấu được niềm tự hào và hãnh diện. Đồng thời, qua những tiết mục đặc sắc, phụ huynh còn được thưởng thức những “quả ngọt” mà các WASSers đã gặt hái được sau quá trình tham gia các môn học Performing Arts cùng môn Khoa học Xã hội và Nhân văn (HaSS) hay các Câu lạc bộ Nghệ thuật trong suốt năm học vừa qua.

Mỗi dự án, mỗi tiết mục là một mảnh ghép hoàn hảo tạo nên bức tranh rực rỡ của WASS trong năm học 2023 – 2024. Đây không chỉ là minh chứng sống động cho hành trình học tập và sáng tạo không ngừng nghỉ của các em trong suốt năm học vừa qua, mà còn là thành quả của phương pháp giảng dạy đổi mới, hiện đại, chú trọng vào thực tiễn và phát huy năng lực của học sinh mà WASS đang áp dụng.

Hy vọng rằng qua sự kiện đặc biệt này, phụ huynh không chỉ cảm nhận được sự khôn lớn của các em sau một năm học tập chăm chỉ, mà còn cùng cộng đồng WASS khám phá thế giới tri thức và hòa mình vào môi trường giáo dục đa văn hóa, năng động, sáng tạo.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến cộng đồng phụ huynh vì đã luôn tin tưởng đồng hành và dành thời gian quý giá của mình đến tham dự để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Nhà trường và các WASSers. Sự hiện diện của phụ huynh như một món quà vô giá, tiếp thêm sức mạnh để cả Nhà trường và các em học sinh cùng nhau phấn đấu, hướng đến những thành công lớn lao hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Nhà trường cũng cảm ơn Quý Thầy Cô vì những cống hiến thầm lặng trong suốt năm học. Cảm ơn các em học sinh vì đã luôn trau dồi tri thức, rèn luyện kỹ năng và mạnh dạn theo đuổi đam mê để “tô điểm” cho sự kiện này trở nên rực rỡ, hơn hết, tạo bước tiến vững chắc cho chặng đường chinh phục tri thức phía trước của các em.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e