TEDxYouth@WASS sẵn sàng để trở lại!
21.01.2022
tedxyouthwass-san-sang-de-tro-lai

Sau một năm, TEDxYouth@WASS 2022 sẽ chính thức trở lại vào tháng 2 tới.

Với tinh thần lan tỏa ý tưởng hay đến mọi người (Ideas worth spreading), TEDx là một sự kiện địa phương, tự tổ chức nhằm đưa mọi người lại gần nhau để chia sẻ trải nghiệm giống như TED. Tại một sự kiện TEDx, các diễn giả sẽ có những chia sẻ, cuộc thảo luận sâu sắc và kết nối trong một nhóm nhỏ với nhau. Sự kiện TEDx tuân theo các quy tắc và quy định nhất định được đưa ra từ TED. Đây là một sự kiện được tổ chức để gắn kết mọi người, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm, quan điểm cá nhân và những góc nhìn đa chiều về các vấn đề mang tính toàn cầu.

TEDxYouth@WASS là cơ hội để các WASSers đại diện cho thế hệ Gen Z nói lên những suy nghĩ và ý kiến của mình. Các em tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của mình, trở thành những “Diễn giả” làm chủ sân khấu và nêu lên tiếng nói của mình.

Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái, Hệ thống trường Tây Úc sẽ tiếp tục mang sự kiện TEDxYouth đến với các WASSers. Chủ đề chính của sự kiện TEDxYouth@WASS 2022 là Linh hoạt với những Thay đổi và Cải tiến trong Thế giới mới. Đây chắc chắn là một chủ đề rất thú vị khi các em đang sống trong một thế giới đầy biến động, với những tiến bộ của khoa học và công nghệ, đòi hỏi sự thích nghi linh hoạt để hướng tới thành công.

Cuộc thi dành cho các WASSers từ Khối 4 đến Khối 12, được chia làm 03 bảng:

• Senior Primary: Khối 4 – Khối 6
  • Middle School: Khối 7 – Khối 9
  • High School: Khối 10 – Khối 12

Vòng trường – School Round sẽ được tổ chức vào ngày 12/02, chọn ra 3 “Diễn giả” xuất sắc nhất ở mỗi bảng vào tranh tài tại Sự kiện chính thức TEDxYouth@WASS 2022 diễn ra vào ngày 26/02/2022.

Hãy cùng chờ đón những phần tranh tài kịch tính và những ý tưởng độc đáo tại sự kiện TEDxYouth@WASS 2022 sắp tới nhé!