SISS Open Day: Chạm giáo dục New South Wales – Mở tương lai khác biệt
29.03.2023
siss-open-day-cham-giao-duc-new-south-wales-mo-tuong-lai-khac-biet

Open Day đầu tiên của SISS đã diễn ra trong sự hứng khởi của đông đảo phụ huynh và học sinh tham dự.

Năm học 2023 – 2024, Tây Úc chính thức chào đón thành viên mới trong hệ thống của mình với tên gọi chính thức là Hệ thống Trường Sydney – đơn vị tiên phong giảng dạy chương trình Bang New South Wales tại Việt Nam.

Đánh dấu những bước đi đầu tiên trong kế hoạch tuyển sinh năm học 2023 – 2024, Hệ thống Trường Sydney (SISS) đã tổ chức thành công Ngày hội Open Day đầu tiên với chủ đề “Chạm giáo dục New South Wales – Mở tương lai khác biệt” vào ngày 25/03/2023 vừa qua.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các em học sinh mong muốn tìm hiểu về chương trình Bang New South Wales và SISS. SISS cũng đặc biệt chào đón khách mời Harry Bùi Khánh Nguyên (Anh Cá Heo) – Cố vấn Giáo dục độc lập – với những chia sẻ vô cùng thiết thực và bổ ích về sự linh hoạt của giáo dục Úc.

Quý phụ huynh tham gia Open Day đã có dịp khám phá các môn học, sách giáo trình, nội dung chương trình giảng dạy của Bang New South Wales. Bên cạnh đó là những thông tin về học phí, lộ trình giảng dạy và điểm khác biệt của SISS được đội ngũ Ban Giám hiệu chia sẻ. Ngoài ra, các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động thú vị được mô phỏng theo chương trình New South Wales như khám phá khoa học, công nghệ, nghệ thuật, tiếng Anh, thể thao, thử tài làm gốm, làm bánh và mang về rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Hy vọng rằng thông qua Open Day này, Quý phụ huynh đã được giới thiệu thêm một chương trình quốc tế mới để từ đó có thể đưa ra lựa chọn học tập phù hợp cho học sinh trong năm học tiếp theo. SISS sẽ tuyển sinh Hệ Song ngữ Tích hợp từ Lớp Dự bị Tiểu học đến Lớp 8 với ưu đãi học phí lên đến 20%, hạn cuối đến 30/04/2023.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua hotline 0988 966 688 để biết thêm chi tiết.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e