Những lớp học không tường tại Tây Úc: Sôi động và ý nghĩa
30.01.2023
nhung-lop-hoc-khong-tuong-tai-tay-uc-soi-dong-va-y-nghia

Không chỉ đơn thuần là những hoạt động vui chơi, giải trí, những chuyến đi học tập thực tế của Tây Úc còn là cơ hội để các em quan sát thế giới xung quanh. Mời bố mẹ cùng xem lại những giờ học tập thực tế sôi động của Tây Úc trong tháng vừa qua.

Sau chuyến đi đến Dragon Farm vào đầu năm học, các WASSers Khối 1 lại tiếp tục cuộc hành trình khám phá thế giới xung quanh với chương trình dã ngoại học tập thực tế tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài. Chuyến học tập thực tế mở ra cơ hội để các em hòa mình với thiên nhiên xanh mát. Từ đó, bài học về môi trường sống được vẽ ra trước mắt các em một cách sinh động nhất.

Đối với các thiên thần nhỏ Mầm non Tây Úc, các con cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi lần đầu tiên tham gia vào buổi cắm trại 2 ngày 1 đêm tại trường.

Cùng với cô và các bạn, con đã có một buổi cắm trại thật thú vị với những hoạt động như trang trí lều trại, tham gia các trò chơi vận động, xem phim, sinh hoạt tập thể, múa hát bên lửa trại… “Chuyến phiêu lưu” đến khu vui chơi ngoài trời Tinker Play cũng là một điểm đến hấp dẫn khi con được thỏa sức vẫy vùng trong không gian đầy sáng tạo để phát triển cả thể lực lẫn trí tuệ qua các trò chơi vui nhộn tại đây.

Hãy cùng Tây Úc nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ vừa qua và chờ đón những hành trình thú vị tiếp theo nhé!