Music Concert Dedication 2018 – Đêm nhạc hội đong đầy cảm xúc!
21.11.2018
music-concert-dedication-2018-dem-nhac-hoi-dong-day-cam-xuc

Đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, WASSers Tây Úc đã gửi những tình cảm chân thành của mình đến các thầy cô bằng chính tài năng và tâm huyết của mình trong đêm nhạc hội Music Concert Dedication 2018 cùng một loạt các hoạt động ý nghĩa ở trường.

Các em học sinh vô cùng háo hức chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để dành tặng các thầy cô giáo của mình. Đó là những bông hoa điểm mười, các sản phẩm dự án khoa học công nghệ cùng những tranh vẽ sáng tạo, những tấm thiệp bé xinh và những chậu hoa hồng tươi thắm. Các em cũng vô cùng chăm chỉ tập luyện những tiết mục văn nghệ để mang đến không gian âm nhạc hoành tráng và đầy cảm xúc gửi tặng các thầy cô trong đêm hội Dedication 2018 – tổ chức tại Sân khấu Lan Anh, Q.10 đêm 19/11/2018.

Điểm hẹn của cộng đồng WASS chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – Music Concert Dedication 2018 – diễn ra  hoành tráng với những phần trình diễn tài năng bùng nổ và ngập tràn màu sắc của WASSers trường. Trong những giây phút lắng đọng bên nhau, toàn thể cộng đồng WASS đã gửi những lời tri ân đong đầy tình cảm đến các thầy cô – đội ngũ giáo viên WASS tận tâm và nhiệt huyết của mình.

Đêm nhạc không chỉ tôn vinh và tri ân đội ngũ giáo viên, những người dẫn đường tận tâm của WASSers trên hành trình chinh phục tri thức mà còn là nơi chắp cánh cho các tài năng WASS tỏa sáng và lan truyền các giá trị yêu thương, lòng biết ơn cùng truyền thống “tôn sư trọng đạo. Nơi gắn kết quý Phụ huynh, thầy cô cùng WASSers trong một không gian rộng mở nhưng vô cùng ấm áp.

Một lần nữa, mời Qúy phụ huynh, quý thầy cô và các bạn WASSer cùng nhìn lại những hình ảnh đầy cảm xúc trong Đêm hội Music Concert_Dedication 2018 vừa qua.

                  

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e