Mùa hè sôi động cùng Ngày hội thể thao 2019
19.07.2019
mua-he-soi-dong-cung-ngay-hoi-the-thao-2019

Nằm trong chương trình Hè School Camp 2019 của Trường Quốc tế Tây Úc, gần 400 WASSers đã có một ngày hội Thể thao tràn ngập niềm vui và tiếng cười thông qua các trò chơi vận động đầy thú vị tại sân thể thao Trường RMIT.

Mùa hè sôi động cùng ngày hội thể thao Sport Day 2019

Ngày hội Thể thao được Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc tổ chức với mục tiêu mang đến cho các em học sinh một ngày vận động thật vui tươi, thoải mái sau những giờ học hăng say ở trường.

Mùa hè sôi động cùng ngày hội thể thao Sport Day 2019

Vừa qua, gần 400 WASSers thuộc khối Pre và ESL2 đã có một ngày vui chơi, vận động sôi nổi tại sân thể thao Trường Đại học RMIT. Tại đây, các em học sinh được hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày hội Thể thao cùng hàng loạt các trò chơi thử sức vận động và tinh thần đồng đội như: Kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố, đá bóng, bơi lội, …

Mùa hè sôi động cùng ngày hội thể thao Sport Day 2019

Những trò chơi vận động ngoài trời giúp các em học sinh rèn luyện sự khéo léo, tính kiên trì, sự tin tưởng và hợp tác cùng đồng đội. Các em học sinh Trường Quốc tế Tây Úc đã thực sự có được một ngày vận động thực sự thỏa thích và vui tươi cùng nhau.

Không khí sôi động của tiếng cổ vũ, hò reo cùng những tràn cười sảng khoái luôn thường trực trên những gương mặt rạng rỡ của các em học sinh càng làm cho ngày hội Thể thao thêm phần náo nhiệt.

Mùa hè sôi động cùng ngày hội thể thao Sport Day 2019

Các trò chơi và hoạt động thể thao ngoài trời không chỉ mang đến cho WASSers những giờ phút thư giãn mà còn hỗ trợ các em tăng cường rèn luyện thể chất cũng như nâng cao tinh thần đồng đội. Đây là cơ hội để các em học sinh có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp, tạo thói quen xây dựng tinh thần gắn kết, cùng nhau tạo nên một tập thể WASSers thân thiện và hòa đồng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong hoạt động này nhé!