Mầm non Tây Úc: Đồng hành cùng ba mẹ trong từng khoảnh khắc trưởng thành của bé
27.09.2021
mam-non-tay-uc-dong-hanh-cung-ba-me-trong-tung-khoanh-khac-truong-thanh-cua-be

“Con học gì ở trường Mầm non khi còn quá nhỏ?” “Con có hòa nhập được với môi trường mới không?” “Trường mới có tốt hơn trường cũ của con không?” là những câu hỏi mà bố mẹ thường rất băn khoăn khi chọn trường Mầm non cho con của mình. Hãy lắng nghe những tâm sự từ những bậc phụ huynh đã chứng kiến sự trưởng thành của các thiên thần nhỏ khi cho con học tập tại Mầm non Tây Úc nhé.

“Ấn tượng đầu tiên của tôi là không khí ấm cúng và vui vẻ trong lần đầu tiên đưa con gái đến trường. Sau một năm học tập trong môi trường thân thiện và được sự quan tâm chăm sóc chu đáo của các thầy cô tại WASS, Phúc An đã có những bước chuyển mình tích cực.

Tôi cảm thấy mỗi buổi học là một trải nghiệm thú vị qua câu chuyện của con gái tôi. Bé năng động hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và đặc biệt được khuyến khích sáng tạo trong vui chơi và học tập. Nhưng điều tôi quan tâm nhất là Phúc An đang trau dồi khả năng cảm thụ âm nhạc tốt và cực kỳ thích học tiếng Anh.”

Phúc Phạm – PHHS bé Phạm Hoàng Phúc An – Cơ sở NHC

Sau năm đầu tiên gắn bó với WASS, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy một vài thay đổi tích cực của con trai tôi – Gấu. Từ một đứa trẻ nhút nhát, con trở nên năng động. Giờ đây con rất thích đọc sách, tự tin biểu diễn một số bài thơ, bài hát với những động tác đáng yêu bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh khi ở nhà. Thật vui khi thấy con tôi dần dần hình thành một thái độ sống tích cực bằng cách biết nói “Cảm ơn”, “Xin lỗi”, chia sẻ và sống hòa đồng với các bạn trong lớp, đặc biệt là xây dựng các kỹ năng cần thiết và thường bộc lộ sự tò mò của mình với thật nhiều những câu hỏi “tại sao”.

Ngoài ra, tôi nghĩ rằng hoạt động thể chất ở trường và chế độ dinh dưỡng lành mạnh đã giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện hệ thống miễn dịch và sức khỏe tổng thể của con. Và vì điều này, con có thể học tập và tham gia những chuyến đi dã ngoại, trò chơi ngoài trời thật khỏe mạnh.

Con tôi thật sự sẽ không làm được những điều này nếu không có sự hỗ trợ, giáo dục và kiên nhẫn của các giáo viên tận tâm của trường. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các thầy cô của WASS.

Linh Nguyễn- PHHS bé Nguyễn Đình Đăng Khoa – Lớp Wombat 3 – Cơ sở NHC

Tôi không nghĩ là ở trường Mầm non các con lại được học nhiều thứ như vậy.Lúc đầu gia đình cũng băn khoăn lo lắng khi để con ở lại lớp học với cô giáo, vì ở nhà con vốn nhút nhát và hay ngồi lì một góc. Nhưng sau buổi trải nghiệm, thấy con nhanh nhẹn, vui tươi và hoạt bát hơn. Sau một thời gian học tại trường, con dạn dĩ hơn, ít khóc hơn và tự tin hơn so với khi học ở trường cũ.

Mỗi ngày đi học về con đều khoe mẹ bức tranh từ màu vẽ, khoe mẹ đã biết làm món bánh sandwich mứt dâu, và khoe mẹ các cô trong lớp đều rất yêu thương con. Cám ơn sự kiên trì, nhẫn nại và tấm lòng yêu thương của các thầy cô trường Mầm non Tây Úc.

Huyền Nguyễn – PHHS bé Võ Thiên Đức – Wombat 2 – Cơ sở ĐBP

Vô cùng cám ơn những lời nhận xét chân thành từ phía các bậc phụ huynh. Mầm non Tây Úc vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ Quý phụ huynh cho từng khoảnh khắc trưởng thành của các bé. Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh giáo dục những “thiên tài bé nhỏ” và trân trọng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong hành trình tuổi thơ của các con.