Lễ tổng kết và tốt nghiệp tại WASS
27.07.2020
le-tong-ket-va-tot-nghiep-tai-wass

Hòa chung không khí sôi động trong những ngày cuối năm học, vừa qua, WASS đã có những buổi Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp ghi dấu năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để vinh danh WASSers có các thành tích xuất sắc trong học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là các em học sinh tốt nghiệp và hoàn thành bậc học của mình, cũng như tri ân thầy cô đã đồng hành cùng các em học sinh trong suốt năm học qua.

Năm học 2019 – 2020 khép lại, đánh dấu sự thành công của cộng đồng Tây Úc. Thông qua những nỗ lực hết mình của các giáo viên tại WASS trong công tác giảng dạy và truyền tải kiến thức, các WASSers đã thể hiện những thành tích xuất sắc trong học tập, tham gia các cuộc thi quốc tế cũng như các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Cùng với lễ Tổng kết, lễ Tốt Nghiệp dành cho khối Mầm non, 5,9, WA6, WA10 tại WASS được diễn ra trang trọng, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho học sinh, thầy cô và các bậc phụ huynh. Được chứng kiến WASSers khoác lên chiếc áo tốt nghiệp và đồng hành trên hành trình trưởng thành của các em là niềm tự hào của tập thể các giáo viên và các phụ huynh học sinh.

2019 – 2020 là một năm học với đầy thử thách, WASS tự hào khi có thể đồng hành cùng các em học sinh hoàn thành tốt sứ mệnh của nhà trường, hỗ trợ các em thành công trên con đường học vấn. Đối với các em học sinh tốt nghiệp, các em đã chính thức bước qua một trang mới để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, đây sẽ là một hành trình với đầy thách thức phía trước. WASS xin chúc các em sẽ có thật nhiều thành công, đạt được những thành tích tốt như mong đợi, luôn tin tưởng vào bản thân cũng như vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Đối với các em tham dự lễ tổng kết, đây là thời điểm các em nhìn lại thành quả sau một năm học tập phấn đấu của mình và nhà trường hy vọng các em có thể làm tốt hơn trong những năm học sắp tới. 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e