Field trip Mầm non tháng 4 – Khám phá thiên nhiên và loài cá heo xám thông minh
26.04.2017
field-trip-mam-non-thang-4-kham-pha-thien-nhien-va-loai-ca-heo-xam-thong-minh

Cùng các con khám phá thế giới muôn sắc màu và tìm hiểu loài động vật biển nổi tiếng thông minh là chú cá heo xám, vừa qua ngày 21/04 các bé khối Mầm non Tây Úc có chuyến dã ngoại thú vị và cực kỳ bổ ích đến Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên, quận 9.

Để thỏa mãn trí tò mò của các con và mang đến những trải nghiệm trực quan, sinh động, các bạn nhỏ khối mầm non Tây Úc đã được tham gia vào hành trình khám phá thiên nhiên và văn hóa tại khu du lịch Suối Tiên trên chiếc xe lửa bí bo xình xịch. Bạn nhỏ nào cũng vô cùng vui vẻ, quan sát xung quanh và reo hò mỗi khi phát hiện những công trình đặc sắc mang dáng dấp của các con vật quen thuộc mà các con vừa được học như cụ rùa, chú rồng hay bác phụng…

Đặc biệt, điểm đến hấp dẫn chào đón các bé lần này chính là thủy cung xanh với loài cá heo thông minh cùng các tiết mục xiếc hấp dẫn. Tại đây, các con được hòa mình vào thế giới dưới lòng đại dương, thỏa sức khám phá và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích về chú cá heo như chủng loại, hình dáng, kích thước và môi trường sống… Các bé còn được mở rộng tầm nhìn khi quan sát chú heo biểu diễn các kỹ năng như nâng bóng, khiêu vũ và nhảy cao qua vòng. Thú vị hơn hết, cá heo còn biết làm toán nữa. Với những phép tính đơn giản, các bạn nhỏ đã thi nhau cùng làm toán cộng với chú cá heo xem ai thông minh, nhanh nhẹn và chính xác hơn. 


Chuyến đi khép lại với thật nhiều tiếng cười, cùng những bài học sinh động về thế giới xung quanh và chú cá heo xám trong thủy cung rộng lớn. Qua chuyến đi, các bạn nhỏ còn rèn luyện được nhiều kỹ năng như biết lắng nghe, xếp hàng, giữ trật tự và di chuyển theo sự điều phối của cô hướng dẫn viên.  Hy vọng rằng qua đây, các con sẽ có cho mình nhiều bài học sâu sắc và thêm yêu thiên nhiên cùng thế giới động thực vật xung quanh mình.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh vui tươi đầy thích thú của các con trong chuyến dã ngoại vừa qua Ba Mẹ nhé!   

  
   

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e