Entrepreneur Competition 2023 – Greenovation Biz

Thứ năm, 19/10/2023 - 30/10/2023
19/10/2023
  • Cuộc thi khởi nghiệp với chủ đề”Greenovation Biz” nhằm bổ sung cho học sinh những kiến thức về lĩnh vực kinh doanh, từ đó giúp các em thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và có năng lực để vận dụng kiến thức vào thực tiễn.
  • Thông qua các hoạt động kinh doanh thực tế, các WASSers sẽ hiểu rõ hơn về quy trình kinh doanh từ việc thiết kế sản phẩm, quảng cáo, bán hàng, quản lý tài chính và tương tác với khách hàng. Bên cạnh đó, cuộc thi còn mở ra cơ hội để các em thêm gắn kết, nâng cao khả năng hợp tác, làm việc nhóm cũng như các kỹ năng thiết yếu khác.

Thông tin Cuộc thi

• Giai đoạn 1 – Trình bày ý tưởng: Các thí sinh triển khai, thuyết trình ý tưởng và kế hoạch kinh doanh với Ban giám khảo.
  • Giai đoạn 2 – Triển khai ý tưởng: Các thí sinh thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình trong ngày Entrepreneur Day diễn ra vào ngày 30/10/2023.

Các đội tuyển sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí gồm: Ý tưởng kinh doanh, Kế hoạch kinh doanh, Chiến lược Marketing và Bán hàng, Kỹ năng thuyết trình, Khả năng bán hàng và Trang trí gian hàng.