Easter Day 2023

Thứ sáu, 07/04/2023
07:30 AM - 17:00 PM

Những hoạt động chào mừng ngày Lễ Phục Sinh là cơ hội để các WASSers hiểu rõ hơn về truyền thống văn hóa đặc sắc của các quốc gia phương Tây, hướng đến việc trở thành những công dân toàn cầu năng động, tự tin hội nhập với thế giới đa văn hóa ngày nay.

Quy mô sự kiện

Tất cả Học sinh Khối Tiểu học

Nội dung chương trình

Các WASSers có dịp hòa mình trong không khí lễ hội với những hoạt động đặc trưng như trang trí trứng Phục sinh, thiết kế hộp quà Bunny Box, “diện” những bộ trang phục độc đáo và cùng tham gia vào cuộc diễu hành Bunny Parade đầy vui nhộn.

Tổng kết chương trình

Những trò chơi và hoạt động trong các dịp lễ là “cầu nối” để các WASSers ở tất cả các khối lớp giao lưu và gắn kết với nhau, cùng xây dựng một cộng đồng thân thiện và yêu thương. Đây cũng là cơ hội để các em có thêm những kỷ niệm đẹp bên cạnh thầy cô và bạn bè trong những năm tháng theo học dưới mái trường Tây Úc.