All Stars Fest: Dare to Dream – Strive to Achieve

Thứ hai, 03/04/2023
07:30 AM - 17:00 PM

WASS tổ chức Đại hội All Stars Fest với chủ đề “Dare to Dream – Strive to Achieve” nhằm mang đến cơ hội cho các em được tiếp cận và tham gia vào các cuộc thi tài năng về thể thao, âm nhạc và nghệ thuật. Qua đó, các em hình thành và duy trì những thói quen tích cực và lành mạnh để nâng cao sức khỏe thể chất cũng như năng khiếu nghệ thuật cho bản thân.

Quy mô sự kiện

Hơn 2.500 Học sinh

Các nội dung thi đấu:
- Bơi lội
- Bóng đá
- Chạy tiếp sức
- Cờ Vua
- Cờ Tướng
- Golf
- Hội họa
- Âm nhạc

Tổng kết chương trình

Những cuộc thi tài năng luôn là một trong những hoạt động “truyền thống” trong văn hóa học đường tại Tây Úc. Đây là ngày mà các em được “giải phóng” khỏi lớp học để có thêm những trải nghiệm mới đầy thú vị và đáng nhớ về tinh thần thể thao cao thượng.

Thông qua quá trình cạnh tranh lành mạnh tại All Stars Fest, các WASSers được dạy về những giá trị cao đẹp của tinh thần đồng đội, cách hòa đồng với mọi người hay cách làm việc cùng nhau để hướng tới mục tiêu chung. Đó cũng là những bài học quý giá về tinh thần trách nhiệm, niềm tin cũng như cách đối mặt với thành công và thất bại.