Welcome home WASSers!
27.12.2021
welcome-home-wassers

Sau khoảng thời gian dài xa cách, Hệ thống trường Tây Úc đã chính thức được chào đón các WASSers quay trở lại trường từ ngày 13/12/2021.

Tiếng cười nói rộn ràng, những lời chào hỏi và nô đùa đã dần quay trở lại dưới mái nhà Tây Úc. Từ rất sớm, các WASSers đã háo hức quay trở lại trường để gặp lại thầy cô và bạn bè. Các lớp học trực tiếp trở lại là cơ hội giúp các em tiếp thu bài vở và kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, những hoạt động sau giờ học sôi động và thú vị cũng đã sẵn sàng quay trở lại, mang đến cho các em những trải nghiệm toàn diện nhất.

Sau một khoảng thời gian dài “im ắng”, các lớp học tại Tây Úc đang dần sôi động trở lại. Những tiết học đã trở nên hứng khởi và sôi nổi hơn rất nhiều nhờ sự có mặt của các WASSers. Đã rất lâu rồi các thầy cô và các em mới lại được học tập trực tiếp với nhau, thay vì chỉ thông qua màn hình máy tính. Không khí vui tươi rộn ràng, là điều dễ dàng nhận thấy trong tất cả các lớp học. Hòa chung cùng niềm hân hoan chào đón Giáng Sinh càng làm cho các lớp học  trở nên náo nhiệt hơn. Điều này tạo nên những động lực to lớn giúp các em luôn hăng hái mỗi khi đến trường và có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Phương pháp học trực tuyến đã mang lại những hiệu quả nhất định; tuy nhiên, học trực tiếp vẫn phần nào mang đến cho các em nền giáo dục tối ưu nhất. Những hướng dẫn, chỉ bảo kịp thời từ phía các thầy cô chính là nguồn hỗ trợ tuyệt vời nhất cho quá trình học tập của các em. Các giáo viên cũng có thể nhận thấy những biểu hiện bất thường của các em về cả kiến thức và tâm sinh lý tại lớp học để có những can thiệp kịp thời nhất. Những hoạt động, làm việc nhóm hoặc thi đua trong lớp sẽ tạo điều kiện để các em phát huy tối đa những khả năng của mình, đồng thời cải thiện những kỹ năng mềm thiết yếu, góp phần vào sự phát triển toàn diện nhất cho các em. 

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ để tiếp tục triển khai chương trình online cho các WASSers chưa thể trở lại trường, đảm bảo kiến thức cho các em.

Sức khỏe và an toàn của các em học sinh vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu; do đó, cộng đồng Tây Úc vẫn không quên thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và phòng chống dịch. Nhà trường đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và hoàn thành các tiêu chuẩn phòng chống dịch của Bộ Y tế. Toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh khi đến trường cần khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt. Khuôn viên nhà trường được trang bị đẩy đủ nước rửa tay và cồn sát khuẩn cũng như đảm bảo các quy định 5K.

Các lớp học cũng tuân thủ đầy đủ quy định giãn cách khi chỉ đáp ứng tối đa 15 em học sinh một lớp. Các em được sắp xếp ngồi cách xa nhau và các hoạt động nhóm chỉ có tối đa 2 em một nhóm để tránh tụ tập đông người. Các WASSers cũng rất tự giác thực hiện các quy tắc phòng chống dịch khi thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, rửa tay và giữ khoảng cách cả trong và ngoài lớp học. Chỉ khi sức khỏe được đảm bảo, các em mới có thể tự tin và vững bước trên hành trình chinh phục tri thức của mình.

Hệ thống trường Tây Úc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý phụ huynh và các WASSers đã luôn đồng hành, sát cánh và hợp tác hết lòng trong thời gian qua. Tây Úc cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo môi trường học tập an toàn, để một ngày không xa được chào đón toàn bộ tất cả các WASSers quay lại trường. Qua đó, mang đến cho các em những trải nghiệm học tập hiện đại, năng động và thú vị, góp phần cho sự phát triển toàn diện của các WASSers.

Thank you and Welcome back, WASSers!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e