WASSers TRỞ THÀNH CÁC ĐẠI SỨ NHÍ VỚI MUN – MÔ HÌNH LIÊN HỢP QUỐC
25.05.2021
wassers-tro-thanh-cac-dai-su-nhi-voi-mun-mo-hinh-lien-hop-quoc

Vừa qua các WASSers đã có chuyến đi học tập thực tế vô cùng đáng nhớ tại Madagui để khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã, giao lưu cùng nhau và hóa thân thành các “nhà đại sứ” nhí. Cùng nhìn lại những hình ảnh trong Hội nghị WASSMUN 2021 cùng với chuyến học tập thực tế tại Madagui vừa qua nhé!

Hội nghị mô hình Liên Hợp Quốc MUN (Model United Nations/MUN) là một hội nghị mô phỏng lại các buổi họp của Liên Hợp Quốc – nơi mà các em học sinh sẽ đóng vai trò là một lãnh đạo quốc gia để bàn luận, đưa ra giải pháp cho những vấn đề toàn cầu về kinh tế, chính trị, xã hội.
Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc WASSMUN 2021 đã lần đầu tiên được tổ chức bởi các “Đại sứ” WASSers qua chuyến đi đến Madagui vừa qua.

Mỗi em học sinh hóa thân thành những nhà Đại sứ, đại diện cho một Quốc gia để trình bày những khó khăn,và kiến nghị giải pháp trên phương diện của nước mình.
Kiến thức được sử dụng trong MUN trải dài trên nhiều lĩnh vực an ninh, kinh tế, công nghệ, y tế, giáo dục… Các em chuẩn bị dự thảo nghị quyết, chiến lược âm mưu, đàm phán với những người ủng hộ và đối thủ để giải quyết xung đột một cách hòa bình.

Chính vì thế, đòi hỏi WASSers phải tự mình tìm kiếm thông tin, trao dồi kỹ năng phản biện và phát triển khả năng lãnh đạo qua từng “phiên làm việc”. Thêm vào đó, đứng trên phương diện của người đại diện cho một đất nước hoàn toàn khác Việt Nam, WASSers sẽ có 1 góc nhìn mới, đa chiều chiều hơn. Đây là một trong những hành trang vô cùng quan trọng cho các em khi chuẩn bị ‘bước ra” ngoài thế giới rộng mở!
Khám phá không gian núi rừng hoang dã và tham gia vào các trò chơi đội nhóm cũng là những kỉ niệm khó quên trong mỗi em.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e