WASSers ĐÃ SẴN SÀNG CHO GIỜ HỌC ONLINE!
25.05.2021
wassers-da-san-sang-cho-gio-hoc-online

Kết nối mạng, ngồi ngay ngắn, chuẩn bị dụng cụ học tập,… WASSers luôn sẵn sàng cho các buổi học trực tuyến. Cùng theo dõi một số hình ảnh say mê, tích cực học online tại nhà của các WASSers Tiểu học được các “phóng viên” ba mẹ ghi lại nhé!

Cho dù là môn Thể dục đòi hỏi cần không gian rộng mở, cho dù là môn Khoa học đòi hỏi những thí nghiệm trực quan hay những giờ tập viết cần đôi tay của thầy cô uốn nắn,… những tiết học online vẫn chưa bao giờ thiếu vắng sự tương tác của các WASSers.

Một năm học với đầy biến động đang dần khép lại. Cộng đồng Tây Úc đã và đang cùng nhau trải qua nhiều đợt dịch bùng lên nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh đó, WASSers là những người phải chịu ảnh hưởng, những giờ ngoại khóa bị thay thế bằng những hoạt động tại trường, những hoạt động tập thể bị thay thế bằng hoạt động tại lớp, và đặc biệt là những tiết học trực tiếp bị thay thế bằng những tiết học online.

Tuy nhiên, các em vẫn luôn vui tươi, nhiệt huyết, hỗ trợ thầy cô hết mình trong giảng dạy trực tuyến.

Học online không phải là điều mà tất cả học sinh và phụ huynh mong muốn, nhưng đó là điều cần thiết trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không chỉ chúng ta mà còn có nhiều tập thể khác đang phải chịu những điều kiện khó khăn hơn, đòi hỏi sự cố gắng nhiều hơn.

Cộng đồng Tây Úc cùng duy trì tinh thần lạc quan, tích cực để “khai thác” được tối đa lợi ích mà hình thức học tập này mang lại.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e