Trại hè TDA dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi
27.04.2023

Chương trình “Culinary Camp for Teens” được xây dựng và phát triển bởi Học viện Phát triển Tài năng TDA – đơn vị thành viên cùng Hệ thống của WASS. Tham gia trại hè, các bạn học sinh sẽ được khám phá đồng thời thế giới Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và phát triển năng lực tiếng Anh qua khóa IELTS được tích hợp cùng với chương trình giảng dạy.

Chương trình “Culinary Camp for Teens” dự kiến khai giảng vào ngày 12/06/2023 và sẽ diễn ra trong 6 tuần. Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể chọn lựa tham gia một trong hai chương trình sau:

• Chương trình Global Culinary Camp, bao gồm các khóa học:
  • Foodie Frenzy Culinary Camp: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế
  • IELTS: Jumpstart or Mastery (*)
  • Chương trình Foodie Frenzy Culinary Camp, bao gồm các khóa học về Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế

(*) Các em đăng ký chương trình IELTS sẽ tham gia bài kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực và xếp lớp phù hợp.

Trên hành trình hoàn thiện bản thân của học sinh, TDA hy vọng sẽ là bệ phóng vững chắc giúp các em khám phá thế mạnh và trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Tất cả các em đều có thể trở thành công dân toàn cầu với bệ phóng tài năng được kiện toàn bởi các chương trình ngoại khóa chất lượng do TDA cung cấp.

Quý Phụ huynh qua tâm đến chương trình Summer Camp 2023 của TDA có thể tìm hiểu chi tiết tại đây