Tin tức và Sự kiện Tháng 4
27.04.2023

Tháng 4 vừa qua, Hệ thống Trường Tây Úc đã cùng nhau chào đón nhiều hoạt động hữu ích, tạo cơ hội để các em học sinh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. 

Tại đại hội thể thao được mong chờ nhất năm – All Stars Fest 2023, các “vận động viên nhí” tại Tây Úc đã có dịp tranh tài ở rất nhiều nội dung hấp dẫn như thể thao, âm nhạc và nghệ thuật.

Tuần lễ Phòng chống bạo lực học đường Anti-Bullying Week kết hợp Spirit Week đã mang đến cơ hội để các em góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực về phòng chống bạo lực học đường và cùng nhau tạo dựng một cộng đồng hạnh phúc, hợp tác và đoàn kết.

Cuộc thi Tranh biện WASS Debate Tournament 2023 cũng là sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các em có cơ hội nâng cao và hoàn thiện khả năng giải quyết vấn đề, thuyết trình trước đám đông và phối hợp tốt hơn trong quá trình làm việc nhóm. 

Battle of the Bands – đại hội âm nhạc giao lưu giữa hai trường WASS và PennSchool đã làm “bùng nổ” sân khấu với những màn trình diễn đầy sắc màu của các nghệ sĩ đầy tài năng.

Tiếp nối chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa và nhân văn, Phiên chợ “One Community Fair” tháng 4 tổ chức tại tất cả các cơ sở của WASS đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học sinh Tây Úc nhằm lan tỏa những yêu thương và sẻ chia với cộng đồng. Sự đóng góp từ các em học sinh và gia đình cho Phiên chợ đã góp phần đáng kể vào chiến dịch gây quỹ Vì cộng đồng – Empower the Next Generation trong hành trình “thắp sáng” ước mơ của các em học sinh và người dân ở xã vùng cao giáp biên giới Na Cô Sa. Số tiền các em và gia đình đóng góp vào Quỹ sẽ được dùng để “Vẽ nụ cười Điện Biên” thông qua bốn dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức” tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e