Thư từ Ban giám hiệu
30.01.2023

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Hệ thống Trường Tây Úc xin kính chúc Quý Phụ huynh và toàn thể các em Học sinh một năm mới vạn sự như ý, thật nhiều niềm vui và những thành công mới.

Hệ thống Trường Tây Úc chân thành cảm ơn sự đồng hành, sẻ chia và thấu hiểu của Quý Phụ huynh cùng các em Học sinh trong suốt một năm vừa qua. Chính sự ủng hộ và tin tưởng này là tiền đề để Nhà trường không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy và kiến tạo nên một môi trường giáo dục năng động, nhân văn, ươm mầm tri thức cho những thế hệ tương lai.

Hy vọng, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh cùng các em Học sinh trên những hành trình tiếp theo trong năm mới này. Qua đó, cộng đồng Tây Úc sẽ cùng nhau tạo nên sự gắn kết bền chặt, không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục để hướng tới những thành tựu mới.

Mến chúc toàn thể Quý vị Phụ huynh và các em Học sinh một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, bình an, đong đầy những niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng cả cộng đồng Tây Úc sẽ cùng nhau tạo nên một năm mới Quý Mão 2023 thật ý nghĩa và thành công.

Trân trọng,

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e