Thư từ Ban giám hiệu
28.02.2023

Thân mến gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh Hệ thống Trường Tây Úc,

Trong tháng 2, các em đã tiếp tục nỗ lực học tập chương trình học kỳ II để chinh phục những chân trời tri thức mới. Đặc biệt, các dự án khoa học ở các bộ môn: Vật lý, Sinh học, Hóa học, Science, ICT,… đã kích thích sự sáng tạo, khai thác tiềm năng về khoa học ở học sinh. Ngoài ra, Ban Giám hiệu và Hội đồng chuyên môn của nhà trường thường xuyên tham dự các tiết học thực tiễn cùng giáo viên và học sinh để kịp thời hỗ trợ, lắng nghe nguyện vọng của các em. 

Nhằm mục tiêu mang đến những trải nghiệm học tập cân bằng, góp phần cho sự phát triển toàn diện của học sinh, trường Tây Úc đã có những hoạt động thực tế vô cùng ý nghĩa trong tháng 2. Hoạt động Field Trip – học tập thực tế được tổ chức dành cho học sinh từ khối 6 đến khối 12 tại Tràng An & Bái Đính (Ninh Bình) là khoảng thời gian quý giá để các em học hỏi thêm kiến thức hữu ích về lịch sử, văn hóa của đất nước và tạo dựng thật nhiều kỷ niệm đẹp. Bên cạnh đó, học sinh Khối THPT có cơ hội tham dự buổi Hội thảo Chuyên đề và tham quan trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM (IU), tham gia vào hoạt động demo tại phòng LAB của Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thông tin. Chương trình đã góp phần mang đến những sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để các em sẵn sàng cho ngưỡng cửa đại học. Nhà trường cũng tổ chức các buổi workshop với các chuyên đề tâm lý học đường bổ ích, giúp các học sinh có thêm những hiểu biết quan trọng về tâm sinh lý tuổi dậy thì, góp phần cho sự phát triển cân bằng của các em về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Trong những tháng tới, Tây Úc tiếp tục triển khai các các hoạt động nghệ thuật, thể thao và hoạt động cộng đồng. Đồng thời, học sinh sẽ tích cực ôn tập, hệ thống hóa kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi giữa học kỳ II. Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực, sáng tạo, đổi mới của tất cả các thành viên trong cộng đồng WASS, các em sẽ hoàn thành xuất sắc những kế hoạch trong học kỳ II của năm học 2022 – 2023, từ đó nuôi dưỡng nhân cách và xây dựng một cộng đồng hợp tác, vượt trội.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em học sinh sức khỏe và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trân trọng,

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e