Thư từ Ban giám hiệu
29.12.2021

Kính gởi Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Một mùa xuân mới đã về trên khắp mọi miền đất nước, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến rất gần. Xin gửi lời chúc mừng năm mới 2022 tốt đẹp nhất đến toàn thể Quý phụ huynh, các em học sinh dưới mái trường Tây Úc. 

Năm học 2021 – 2022 là một năm học thật đặc biệt với nhiều khó khăn và thử thách nhưng mang lại thật nhiều những kỉ niệm và thành tựu rất tự hào của cộng đồng Tây Úc chúng ta. Dịch bệnh đã từng bước được kiểm soát và chúng ta lại cùng nhau bước vào một hành trình chinh phục tri thức mới và cùng tạo ra những giá trị mới. 

Những cuộc gặp gỡ bạn bè, thầy cô qua màn hình máy tính tưởng chừng như đã thật dài nhưng vừa qua, các em học sinh khối 9 và 12 của Tây Úc đã chính thức quay trở lại trường học tập trực tiếp. Giây phút được gặp lại các em học sinh thân yêu sau khoảng thời gian dài xa cách đã là khoảnh khắc rất xúc động của các thầy cô trường Tây Úc. Thay cho những cái ôm thắm thiết, “tay bắt mặt mừng”, các em giờ đây thể hiện niềm hân hoan của mình thông qua ánh mắt và những nụ cười rạng rỡ phía sau lớp khẩu trang. Cho dù chỉ mới là số ít học sinh quay lại trường thôi nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lạc quan tin rằng trong thời gian sắp tới, ngôi trường Tây Úc của chúng ta sẽ đông đúc hơn, vui tươi, ấm áp và rộn vang tiếng cười đùa của các học sinh và thầy cô.

Năm 2021 cũng chứng kiến sự kết nối của cộng đồng chúng ta thông qua các chương trình gây quỹ từ thiện. Với các sự kiện Pink Shirt Day, Peace Day và Light Up The Heart, chúng ta đã gây quỹ được hơn 70.000.000 đồng và đã thực hiện trao tặng trực tiếp đến bệnh viện Nhi Đồng 2, nơi đang có nhiều bệnh nhi bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID – 19. Hy vọng rằng, chặng đường đầu tiên của hành trình thắp sáng trái tim của Tây Úc đã phần nào sẻ chia những khó khăn và mang đến cho tất cả các em những yêu thương, ấm áp, đồng hành cùng các em vượt qua nỗi đau do dịch bệnh, thắp sáng thêm những tia hy vọng cho một năm mới sắp đến. 

Trong năm tiếp theo, WASS sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động học tập và sự kiện, đồng thời đảm bảo môi trường học tập an toàn sẵn sàng chào đón tất cả các học sinh thân yêu trở lại với ngôi nhà chung. 

Nhân dịp đón mừng năm mới 2022, thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, xin gởi lời chúc đến toàn thể Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

 

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e