“Thắp sáng trái tim” – Cùng nhau sưởi ấm cho những mảnh đời bất hạnh
29.12.2021
thap-sang-trai-tim-cung-nhau-suoi-am-cho-nhung-manh-doi-bat-hanh

Với ước muốn mang đến một mùa yêu thương trọn vẹn hơn đến với mọi người, Hệ thống trường Tây Úc khởi động dự án “Thắp sáng trái tim” với mong muốn được gắn kết cộng đồng, mang thêm nhiều hơi ấm sẻ chia trong mùa yêu thương đang tới rất gần này.

Một sự kiện đặc biệt diễn ra trong mùa lễ hội lớn nhất trong năm đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cả cộng đồng Tây Úc. Tuy không thể cùng nhau trực tiếp tham gia các sự kiện đầy màu sắc và vui nhộn, không khí Giáng Sinh không vì thế mà kém đi phần sôi nổi.

Những cây thông xinh xắn, những chiếc thiệp Giáng Sinh đầy màu sắc và những chú rối ngộ nghĩnh, dễ thương đã được chính các WASSers tạo ra trong suốt sự kiện. Cùng với những vật liệu sẵn có và sự sáng tạo, các em đã tạo nên những sản phẩm Giáng Sinh độc đáo của riêng mình.

Bên cạnh các lớp thủ công, các lớp Robotics cũng tạo nên sự hứng thú và độc đáo cho sự kiện. Các WASSers được học cách lập trình một chú robot trên ứng dụng giả lập để phát ra những bài hát Giáng Sinh sôi động. Hay cùng thiết kế ra những bức tranh 3D đầy màu sắc và sống động.

️Buổi hòa nhạc đặc biệt với sự tham gia của chính các em học sinh và thầy cô tại Tây Úc cũng được diễn ra đầy cảm xúc. Những thông điệp ý nghĩa và hành động thiết thực của chương trình sẽ góp phần mang đến một Giáng Sinh an lành cho cả cộng đồng.

Thông qua sự kiện Giáng Sinh với chủ đề “Light up the hearts” xuyên suốt trong hoạt động Chợ phiên – Market Fair và Đêm nhạc – Music Concert, mỗi cá nhân sẽ là một ngọn nến, cùng nhau thắp sáng, sưởi ấm cho thành phố sau một thời gian dài giãn cách. Cùng nhau, chúng ta có thể đem đến một mùa Giáng sinh và năm mới ấm áp hơn cho các em nhỏ thiệt thòi vì đại dịch.