Sôi động cùng Sports Festival 2022 tại Tây Úc
24.06.2022
soi-dong-cung-sports-festival-2022-tai-tay-uc

Hội thao năm học 2021-2022, Sports Festival là một trong những hoạt động thường niên được trông chờ nhất tại Tây Úc.

Sports Festival 2022 đã mang đến những màn tranh tài “nảy lửa”, kịch tính và vô cùng hấp dẫn ở rất nhiều nội dung thi đấu khác nhau, tạo nên sự đa dạng và hứng thú tại hội thao năm nay.

Ngoài những môn thi đấu cá nhân như cầu lông, bơi lội, các WASSers còn được thử thách tinh thần đồng đội, khả năng phối hợp qua các môn thi đấu bóng đá, bóng rổ, hay kéo co. Không chỉ dừng lại ở các môn thể thao đòi hỏi thể chất và sức khỏe, Sports Festival còn đem đến những màn đấu trí căng thẳng từ hạng mục cờ Vua và cờ Tướng. Các “kỳ thủ” Tây Úc đã cùng nhau tạo nên những màn thi đấu mãn nhãn với sự thông minh, tư duy logic cùng sự táo bạo trong từng nước cờ của mình.

Những môn thể thao mới lạ và độc đáo cũng lần đầu tiên góp mặt tại WASS Sports Festival 2022. Golf và Hockey vốn đã được các WASSers rất yêu thích trong suốt các giờ học thể chất của mình, và lần đầu tiên được chứng kiến các “vận động viên” tranh tài mang đến sự phấn khích và thích thú cho các khán giả theo dõi.

Mọi sự quan tâm và chú ý tại Sports Festival đều được đổ dồn về những phần tranh tài liên cơ sở. Đây không chỉ là cơ hội để các em cọ sát, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, mà còn giúp các em giao lưu, tăng sự đoàn kết, và tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường Tây Úc. Những tấm huy chương, phần thưởng cho người chiến thắng chính là động lực giúp các em tiếp tục duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

Tuy nhiên, thắng thua chưa bao giờ là quy chuẩn tại WASS Sports Festival. Chính những nỗ lực, kiên trì và ý chí vươn lên cùng tinh thần thể thao cao đẹp mới là những điều đáng quý nhất. Những cái bắt tay, những cái ôm chia sẻ niềm vui, sự nuối tiếc với nhau, hay tinh thần đoàn kết giữa thành viên các cơ sở chắc chắn là hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất. Đến cuối cùng, những kỷ niệm cùng bạn bè, thầy cô dưới mái trường Tây Úc chính là “tấm huy chương” quan trọng nhất.

Sports Festival không chỉ là cơ hội giúp các em có được những giây phút thư giãn sau một năm học mệt nhoài, mà còn hỗ trợ tăng cường thể chất, nâng cao thói quen rèn luyện sức khỏe, cũng như phát triển nhiều kỹ năng thiết yếu. Hội thao còn là “cầu nối” gắn kết các WASSers ở khắp các khối lớp, tăng sự đoàn kết và hợp tác, cùng tạo nên những kỷ niệm khó phai trong cộng đồng Tây Úc.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e