Năm học 2021 – 2022 Embrace Flexibility and Innovation của Hệ thống trường Tây Úc chính thức bắt đầu
25.08.2021
nam-hoc-2021-2022-embrace-flexibility-and-innovation-cua-he-thong-truong-tay-uc-chinh-thuc-bat-dau

Lễ Chào mừng năm học mới tại WASS vừa qua được tổ chức qua hình thức trực tuyến đã nhận được rất nhiều sự tham gia, tương tác của các em học sinh và Phụ huynh.

Năm học 2021 – 2022 đã bắt đầu với ngày tựu trường thật đặc biệt, với những kỷ niệm thật đặc biệt khi mà tất cả các em Học sinh, Quý Phụ huynh, tập thể thầy cô giáo và cả nước chúng ta cùng chung tay góp sức phòng chống dịch Covid 19.
Tuy vậy, Lễ Chào mừng năm học mới trực tuyến đã nhận được rất nhiều sự tham gia, tương tác của các em học sinh và Phụ huynh.

 

Đặc biệt hơn, ngay cả khi ở nhà, rất nhiều WASSers cũng mặc đồng phục và đứng lên chào cờ khi bản nhạc Quốc ca vang lên đấy nhé!

 

Với chủ đề “Embrace the Flexibility and Innovation”, trong năm học này, các em học sinh sẽ cùng với các bạn, các thầy cô sẽ cùng nhau nỗ lực để thích nghi với các ứng dụng, công nghệ và phương pháp giảng dạy mới để tiến lại gần hơn với những thay đổi trong kỷ nguyên số.

Mỗi năm học đều sẽ mang đến các sự thay đổi tích cực. Năm học 2021-2022, Cộng đồng Tây Úc rất vui được chào đón rất nhiều giáo viên, thành viên mới – là những nhà giáo dục có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả các giáo viên và nhân viên của Hệ thống trường Tây Úc đều rất mong chờ để đồng hành cùng gần 2500 học sinh trong một năm học tràn đầy năng lượng để chinh phục những đỉnh cao của hành trình tri thức.

Năm học này là một cột mốc quan trọng khi Chương trình tú tài Bang Tây Úc (WACE) và Tú tài Quốc tế (IB) tại WASS sẽ có thế hệ học sinh tốt nghiệp đầu tiên. Nhà trường rất hy vọng các em sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những ước mơ và mục tiêu của bản thân.

Cùng mục tiêu học tập linh hoạt và đổi mới, một chương trình giảng dạy phù hợp với hoàn cảnh xã hội, Tây Úc mong muốn các em sẽ rèn luyện ý chí, nâng cao khả năng tự khám phá thông qua những phương pháp học mới, thúc đẩy năng lực giải quyết vấn đề và tư duy độc lập, sáng tạo của bản thân.

Tây Úc chúc các em học sinh thành công, gặt hái được thật nhiều thành tích tốt trong học tập lẫn các hoạt động trong năm học mới 2021 – 2022, và có được thật nhiều giờ học bổ ích, thú vị tại WASS.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e