International Youth Day 2022
27.08.2022
international-youth-day-2022

Cộng đồng Tây Úc đã cùng nhau kỷ niệm ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên vào ngày 12/08 vừa qua với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, International Youth Day – Quốc tế Thanh Thiếu niên được tổ chức vào ngày 12/08 hàng năm nhằm nâng cao nhận thức các vấn đề của giới trẻ, cũng như tôn vinh tiềm năng của thế hệ trẻ trong xã hội toàn cầu hiện nay. Đây còn là cơ hội để các bạn trẻ gặp gỡ, sẻ chia và học tập lẫn nhau, tạo nên các mối quan hệ hợp tác vững mạnh, cùng nhau phát triển, nêu lên những ý kiến và quan điểm của mình để thay đổi thế giới.

Các WASSers chính là những đại diện tiêu biểu của thế hệ trẻ năng động, đầy tài năng, và nhiệt huyết. Các em chính là những nhà lãnh đạo tương lai, không ngừng thích nghi và nỗ lực hoàn thiện bản thân để cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Tây Úc đã tổ chức các hoạt động giúp cho các WASSers hiểu thêm ý nghĩa và vai trò của mình trong ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên năm nay. Qua đó, các em hiểu rõ hơn về ngày kỷ niệm dành riêng cho mình, những thế hệ trẻ đang từng bước cố gắng để xây dựng đất nước và thế giới của mình trong tương lai.

Trong thế giới hiện đại ngày nay, thế hệ trẻ đóng vai trò then chốt trong sự phát triển bền vững. Nhận thức rõ ràng hơn về vai trò và trách nhiệm của mình là động lực để các WASSers nỗ lực nâng cao, và hoàn thiện bản thân, sẵn sàng tỏa sáng và thể hiện các giá trị của mình với xã hội.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e