Lan tỏa yêu thương cùng Pink Shirt day 2022
27.04.2022
lan-toa-yeu-thuong-cung-pink-shirt-day-2022

Bắt nguồn từ một câu chuyện mang đậm tính nhân văn tại một trường học ở Canada, khi các học sinh đồng loạt mặc áo hồng đến trường để bảo vệ một nam sinh bị bắt nạt, Pink Shirt Day đã trở thành một hoạt động thường niên tại tất cả cá cơ sở của Tây Úc, lan tỏa thông điệp về một thế giới yêu thương cho trẻ em.

Sắc hồng ngập tràn cùng những cái ôm thắm thiết của các WASSers trong những ngày tháng 04 thể hiện tình bạn khăng khít, đoàn kết, cùng nhau lan tỏa thông điệp phòng chống bạo lực học đường của cộng đồng Tây Úc trong Ngày hội Áo Hồng – Pink Shirt Day. Đặc biệt hơn, mỗi chiếc áo hồng của các em trong ngày đặc biệt này sẽ đóng góp 10.000VND vào quỹ từ thiện của Nhà trường.

Với chủ đề “We are friends – Be nice to each other, stop bullying”, các WASSers cùng nhau tham gia những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như làm vòng tay kết nối hay tự tay làm những món quà dễ thương tặng cho bạn của mình để lan tỏa những tình cảm và thông điệp mạnh mẽ, thể hiện tình bạn thân thiết dưới mà nhà chung Tây Úc.

Các WASSers cũng đã thiết kế những chiếc áo hồng vô cùng sáng tạo để cùng truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các WASSers chính là lời khẳng định của cộng đồng Tây Úc trong nỗ lực ngăn chặn bạo lực học đường, cùng chung tay xây dựng môi trường học đường lành mạnh, đoàn kết và hợp tác để cùng nhau phát triển.

Tại Mầm non Tây Úc, Pink Shirt Day 2022 dạy con những bài học đơn giản nhưng mạnh mẽ, khuyến khích tôn trọng sự khác biệt của mỗi con người, vì đó chính là thứ giúp chúng ta trở nên độc đáo. Đối với các Mầm non nhí của Tây Úc, dạy con những giá trị sống về tình bạn, tình yêu thương với mọi người và vạn vật xung quanh từ khi còn nhỏ là nền móng vững chắc để tạo nên một đứa trẻ nhân hậu và một công dân tài đức cho xã hội tương lai.

Hy vọng sự kiện thường niên Pink Shirt Day, các học sinh của WASS sẽ dần hình thành một tính cách nhân hậu, sự sẻ chia, đồng cảm và tình yêu thương, hướng tới mục tiêu mang lại hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e