Gặp gỡ thủ khoa IB đầu tiên của Tây Úc
01.08.2022
gap-go-thu-khoa-ib-dau-tien-cua-tay-uc
Thế hệ học sinh IB đầu tiên tại Tây Úc đã tốt nghiệp vào tháng 7 vừa qua, và Hệ thống trường Tây Úc cũng ghi nhận thủ khoa chương trình Tú tài Quốc tế IBDP đầu tiên của nhà trường, WASSer Bùi Minh Anh. Chúng ta cùng nhìn qua bảng thành tích đáng nể và hành trình chinh phục tấm bằng IBDP danh giá của cô nàng nhé.
 
Loạt thành tích đáng nể của WASSer Bùi Minh Anh: 
  • 41 trên 45 điểm tối đa của chương trình IBDP
  • Hoàn thành chương trình với chứng chỉ Bilingual Diploma
  • IELTS 7.5 Overall
  • Được nhận tại các trường đại học danh giá ở Mỹ: University of Delaware, University of Utah, George Mason University và University of Central Oklahoma
  • Minh Anh sẽ tiếp tục hành trình của mình tại trường Simmons University với chương trình liên kết cùng Columbia University (top 3 trường Đại học tại Hoa Kỳ)

Tâm sự về quá trình học tập để chuẩn bị cho kì thi quan trọng, Minh Anh chia sẻ: 

Em đã rất lo lắng khi bước vào kỳ thi này khi đây là bước đánh giá cuối cùng cho hành trình hơn 2 năm học tập của em tại chương trình IB. Em đã cố gắng rất nhiều để chuẩn bị cho kỳ thi này với hy vọng đạt được điểm số thật tốt. Hiện tại, em thấy rất vui và hài lòng với kết quả mà mình đạt được. Gia đình và một số bạn thân của em đã cùng em chờ đợi điểm số vào hôm đó. Do đó, họ cũng là những người đầu tiên biết điểm số. Em thật sự may mắn khi những người yêu thương mình luôn ở bên mỗi khoảnh khắc đặc biệt trong đời.

Mặc dù chương trình Tú tài Quốc tế rất khó nhằn và yêu cầu rất cao, nhưng IBDP đã mang đến cho em rất nhiều trải nghiệm trong những năm qua. Chương trình được thiết kế để giúp em có một tư duy cởi mở khi em nhìn nhận các vấn đề theo nhiều khía cạnh khác nhau. Em trở nên linh hoạt và bền bỉ hơn trong học tập. Hơn nữa, một trong ba môn học cốt lõi, Sáng tạo, Hành động và Phục vụ Cộng đồng – Creativity, Activity and Services (CAS) giúp em cân bằng trong công việc và cuộc sống. Qua đó, em có thể chăm lo cho sức khỏe tinh thần cũng như quá trình học tập của mình.”

Với thành tích nổi trội của mình, Minh Anh không quên gửi lời tri ân đến các thầy cô đã luôn ân cần dạy dỗ và chăm lo trong suốt những năm tháng tại trường.

“Em muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến những thầy cô của mình. Tuy cũng là lần đầu tiên giảng dạy chương trình này, nhưng các thầy cô đã giúp em rất nhiều để có được thành quả ngày hôm nay. Thầy cô đã phải cố gắng rất nhiều để giúp chúng em hiểu cặn kẽ từng môn học, qua đó truyền cảm hứng và thúc đẩy em cố gắng nhiều hơn nữa. Em thật sự biết ơn những nỗ lực và sự tận tâm của các thầy cô trong suốt những năm qua. Cuối cùng, em cũng muốn gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Stephen Zahra vì những lời khuyên của thầy đã tiếp thêm động lực để em chọn chương trình IBDP.”

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e