Cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) 2021- Vòng khu vực
28.04.2021
cuoc-thi-world-scholars-cup-wsc-2021-vong-khu-vuc

Tham dự “đấu trường” Cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) – Vòng khu vực vừa qua, WASSers đã mang về “cơn mưa” giải thưởng, niềm vui và đặc biệt là những trải nghiệm có một – không – hai. 

Chúc mừng các WASSERs đã rất xuất sắc vượt qua các trường quốc tế và các trường chuyên trong thành phố để mang về hai giải chung cuộc Quán Quân và Á Quân tại Regional Round – Cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) 2021.

 

Bên cạnh đó, không thể không kể đến rất nhiều những chiếc huy chương mà WASSers đã giành được thông qua điểm số cá nhân.

️Tuy nhiên, cuộc thi WSC không chỉ là những chiếc huy chương (Medal) hay những chiếc cúp (Trophy), mà còn là những trải nghiệm, kỉ niệm đẹp, là những kỹ năng mà các em có được. Đến với cuộc thi, mỗi em sẽ có những mục tiêu khác nhau cho riêng mình. Nhưng hơn hết, các em đã tự tin đăng ký và hoàn thành tốt được nó.

World Scholar’s ​​Cup là “lớp học” với những bài học quý giá về sự tự tin, tinh thần đồng đội và tình bạn, tất cả đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hành trình tương lai của các em.
Tây Úc chúc các em luôn mạnh mẽ, kiên nhẫn và chuẩn bị thật tốt cho chuyến hành trình tuyệt vời nhất sắp tới nhé!

World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi học thuật dành cho học sinh phổ thông toàn thế giới. Mỗi năm, cuộc thi thu hút được sự tham gia của hàng ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và lãnh thổ. Những học sinh có thành tích xuất sắc nhất qua các vòng thi sẽ được tham dự vòng Chung kết được tổ chức tại Đại học Yale, Mỹ vào tháng 11/2021.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e