Chuyến dã ngoại đến nông trại Happy Farm
28.04.2021
chuyen-da-ngoai-den-nong-trai-happy-farm

Bắt cá, Trồng cây, Hái nấm…WASSers Khối 1 đã được trải nghiệm một ngày hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những vườn rau xanh mát tại nông trại Happy Farm. Trải nghiệm những hoạt động thường nhật ở một nông trại, WASSers được hóa mình thành những người nông dân thực thụ.

Tại đây, những “nông dân nhí” WASSers đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm hiểu quy trình trồng nấm và tận tay thu hoạch nấm cùng với mọi người. Bạn nào cũng vô cùng thích thú và tha hồ khám phá để lưu giữ kỷ niệm đẹp bên bạn bè, khi thì cùng xuống mương bắt cá, lúc lại vui đùa bên cánh đồng hoa rực rỡ sắc vàng.

 

Không cần phải đi đâu xa, ngay gần Sài Gòn cũng có một nơi giúp các em trở thành người nông dân chính hiệu. Đây chắc chắn là một trải nghiệm ý nghĩa giúp các em biết yêu thêm những người nông dân chất phát, trân trọng hơn lá hoa, cây cỏ và các con vật đáng yêu xung quanh con.

 

Chuyến đi đã trang bị cho WASSers những kỹ năng cần thiết và gia tăng sự ham học hỏi của các em về thế giới xung quanh. Đồng thời, giúp các em tìm hiểu các quy trình sản xuất nông nghiệp để cùng nhau nghiên cứu, thảo luận và khởi động những phát minh sáng tạo nhằm góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e