Các trường Đại học nổi tiếng “gọi tên” khóa tốt nghiệp đầu tiên của Penn school
28.05.2021
cac-truong-dai-hoc-noi-tieng-goi-ten-khoa-tot-nghiep-dau-tien-cua-penn-school

Chúc mừng các thành viên House of Eagle đã nhận được “lời hồi đáp” của rất nhiều trường Đại học tại Việt Nam và trên thế giới.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trên cuộc hành trình cùng với những lá đơn/ personal essay được đầu tư tâm huyết, Thư mời nhập học – University offers chính là món quà ý nghĩa nhất đối với các em. Vừa qua, các thành viên nhà House of Eagle, cũng là khóa tốt nghiệp đầu tiên của Penn School đã nhận được thư mời nhập học của các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam.

Đây là thành quả từ những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của các học sinh và tập thể giáo viên Penn School, nhất là trong một năm học biến động vừa qua. Penn School rất tự hào khi được định hướng, đồng hành và nuôi dưỡng những ước mơ của các học sinh cho một tương lai rực rỡ. Đây sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho hành trình chinh phục tri thức nhân loại và khẳng định giá trị bản thân của các em với bạn bè thế giới.

Xin chúc các thành viên nhà House of Eagle sẽ đạt được những thành công vang dội với xuất phát điểm thuận lợi đầu tiên này nhé.