Dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức” chính thức hoàn thiện
29.01.2024
du-an-cham-tuong-lai-noi-tri-thuc-chinh-thuc-hoan-thien

Tổng dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp” đã hoàn thành sứ mệnh đầu tiên khi dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức” đã được hoàn thiện vào cuối tháng 1/2024.

Trong năm học 2023 – 2024, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những yêu thương và sẻ chia với cộng đồng thông qua tổng dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp”. Theo đó, Quỹ vì Cộng đồng – Empower the Next Generation của đại gia đình Tây Úc sẽ nỗ lực cải thiện cuộc sống cũng như kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng người dân dân tộc H’Mông thuộc Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn và Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái với 4 dự án, bao gồm: “Xây hiện tại – Dựng tương lai”, “Cộng đồng gắn kết”, “Chạm tương lai – Nối tri thức” và “Êm chân đến trường – Nối liền ước mơ”.

Sau thời gian khảo sát và thực hiện, các dự án đầy ý nghĩa và nhân văn này đã ghi nhận những cột mốc đáng nhớ đầu tiên. Dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức” với mục tiêu xây dựng phòng tin học cũng như hỗ trợ trang bị máy vi tính cho các em học sinh tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH & THCS Túc Đán (thuộc Thôn Pa Te, Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Yên Bái) đã chính thức được hoàn thiện vào cuối tháng 1 năm nay.

Qua đó, dự án cung cấp 20 máy tính cùng phòng tin học khang trang và hiện đại cho 989 em học sinh của 30 lớp học, đáp ứng nhu cầu thực hành và tiếp cận công nghệ của các em học sinh nơi đây. Những kiến thức thiết yếu từ bộ môn Tin học sẽ là hành trang vững chắc để các em tự tin hơn trên hành trình chinh phục tri thức cũng như trong cuộc sống tương lai của mình. 

Phòng tin học mới được dự kiến khánh thành vào tháng 2 năm 2024. Bên cạnh đó, những dự án tiếp theo cũng đang trong quá trình triển khai và hoàn thiện. WASS sẽ liên tục cập nhật hình ảnh và tiến độ của các dự án đầy ý nghĩa này đến với Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Hệ thống Trường Tây Úc xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý Phụ huynh và các em học sinh vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho Quỹ vì Cộng đồng – Empower the Next Generation trong dự án vừa qua cũng như các dự án mà Nhà trường đang thực hiện. Hy vọng rằng tổng dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp” sẽ tiếp tục là một hành trình đầy ý nghĩa và đáng nhớ của cả cộng đồng Tây Úc trong năm học 2023 – 2024 này.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e