Đón chờ Triển lãm năm học kết hợp Lễ Tổng kết và Lễ Tốt nghiệp Khối Mầm non
27.04.2024
don-cho-trien-lam-nam-hoc-ket-hop-le-tong-ket-va-le-tot-nghiep-khoi-mam-non

Triển lãm năm học, Lễ Tổng kết và Lễ Tốt nghiệp là các sự kiện được mong đợi nhất trong năm của cộng đồng Mầm non Tây Úc, vì các sản phẩm học thuật công phu và những tiết mục văn nghệ ấn tượng được các em học sinh sáng tạo nên bằng kiến thức và kỹ năng của mình sẽ được thể hiện trong dịp này.

Hành trình “đắm mình” trong thế giới tri thức đa sắc màu của các WASSers nhí trong năm học 2023 – 2024 đang dần khép lại với những dấu ấn riêng biệt. Thầy và trò của Mầm non Tây Úc đã cùng nhau tạo nên một năm học đầy cảm xúc với những đổi mới thiết thực.

Để ghi nhận những thành tích và tinh thần học tập xuất sắc của các em học sinh trong suốt năm học vừa qua, Mầm non Tây Úc sẽ tổ chức sự kiện Triển lãm năm học kết hợp Lễ Tổng kết và Lễ Tốt nghiệp với chủ đề “Nurturing Leaders, Sowing Change”.

Tất cả các em học sinh sẽ tham gia để cùng tạo nên một sự kiện hoành tráng nhất, quy mô nhất và đáng mong chờ nhất trong năm học. Đây sẽ là nơi các em học sinh hiện thực hóa những kiến thức và kỹ năng của mình ở đa dạng các lĩnh vực thành những dự án học thuật đầy ấn tượng, kết hợp cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để Nhà trường khen thưởng tinh thần học tập của các em học sinh; đồng thời tổ chức Lễ Tốt nghiệp dành cho các WASSers Khối Kangaroo và Preschool – đánh dấu hành trình học tập đáng nhớ của các em tại Mầm non Tây Úc.

Ngoài ra, thông qua những dự án học tập được trưng bày tại sự kiện, Phụ huynh có thể nhìn thấy sự tiến bộ của các em học sinh cũng như đánh giá tính hiệu quả của chương trình Bang Tây Úc cùng các phương pháp giảng dạy đa dạng đang được Nhà trường triển khai, điển hình nhất là phương pháp Project–based Learning. 

Gần cuối năm học, không khí học tập tại các Cơ sở Mầm non đã trở nên sôi nổi và rộn ràng hơn bao giờ hết khi các WASSers nhí háo hức hoàn thiện các dự án học thuật, luyện tập cho các tiết mục văn nghệ và chuẩn bị cho bài phát biểu để mang đến những phần trình diễn ấn tượng tại sự kiện. 

Thông tin tổ chức Triển lãm năm học:

– Thời gian: Thứ Bảy, ngày 11/05/2024

– Địa điểm: Nhà hát C30 – 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

  • Ca 1 – 07:00 – 11:00: Dành cho Phụ huynh và học sinh của Cơ sở 35 Nguyễn Hữu Cảnh
  • Ca 2 – 13:00 – 17:00: Dành cho Phụ huynh và học sinh của Cơ sở 260 Điện Biên Phủ

Sự hiện diện của các thành viên trong cộng đồng phụ huynh tại sự kiện sẽ là sự công nhận và sự cổ vũ to lớn cho tinh thần không ngừng học hỏi của tất cả các em học sinh. Nhà trường, tập thể giáo viên và đặc biệt là các em học sinh hy vọng sẽ được đón tiếp Phụ huynh trong ngày lễ đặc biệt này.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e