cung-nghe-th-s-tran-dinh-dung-chia-se-kinh-nghiem-dong-hanh-cung-con

Cùng nghe Th.s Trần Đình Dũng chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng con

Sáng ngày 5/4 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức thành công hội thảo “Một giờ một ngày” với sự tham gia của diễn giả Th.s Trần Đình Dũng. Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh.

Cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề, lo toan, rất nhiều phụ huynh nghĩ rằng, chỉ cần mang đến cho con cái cuộc sống no đủ, học hành đến nơi đến chốn là được. Tuy nhiên các bậc phụ huynh đã quên rằng, tình cảm gia đình, sự quan tâm, dạy dỗ của bố mẹ mới là điều quan trọng.

Tại buổi hội thảo, Th.s Trần Đình Dũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc đồng hành cùng con. Chỉ cần 60 phút mỗi ngày làm bạn cùng con, không vướng bận công việc và các thiết bị điện tử, bố mẹ sẽ nhận ra rằng thời gian ngắn ngủi ấy lại có ý nghĩa vô cùng. Ths. Trần Đình Dũng nhấn mạnh giáo dục giá trị sống cho con đóng vai trò cốt yếu trong việc hình thành nhân cách của trẻ, phụ huynh nên chú trọng dạy con thành nhân trước khi thành tài.

Cũng dịp này, nhà trường đã giới thiệu gói tài chính giáo dục “Vững bước thành tài” đến quý phụ huynh để thể hiện mong muốn gắn kết dài lâu trên bước đường giáo dục các em trưởng thành. Cuối chương trình thông qua hình thức rút thăm trúng thưởng, nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho các quý phụ huynh tham gia.

Sau đây là những hình ảnh về buổi hội thảo “Một giờ một ngày” đã diễn ra vào ngày 5/4 vừa qua:

hoithao1h1ngay-1.JPGCác em học sinh tập tô màu trước giờ diễn ra hội thảo

hoithao1h1ngay-6.JPGBuổi hội thảo “Một giờ một ngày” đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật

hoithao1h1ngay-2.JPGEm Nguyễn Hoàng Anh góp vui bằng tiết mục văn nghệ sôi động

hoithao1h1ngay-3.JPGHuyền Trân sâu lắng với bản tình ca của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

hoithao1h1ngay-4.JPGThầy Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Tây Úc giới thiệu tổng quan về trường

hoithao1h1ngay-5.JPGÔng Christopher Poole Jonhson- Giám đốc học thuật chương trình Bang Tây Úc, đại diện nhà trường giới thiệu chương trình Bang Tây Úc

hoithao1h1ngay-7.JPG

Th.s Trần Đình Dũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc đồng hành cùng con

Bích Thuỷ

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.