Cảm xúc của các WASSers dành cho Lễ Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024
28.05.2024
cam-xuc-cua-cac-wassers-danh-cho-le-tot-nghiep-nam-hoc-2023-2024

Đối với các em học sinh Khối 5, IWA6, 9, IWA10 và 12, mùa hè này càng trở nên đặc biệt hơn khi các em chuẩn bị tiến đến một cánh cửa tri thức mới với vô vàn trải nghiệm thú vị đang chờ đón.

Bánh xe thời gian xoay chuyển không ngừng, từng vòng quay đưa hành trình tri thức của các WASSers Khối 5, IWA6, 9, IWA10 và 12 đến với những cột mốc đáng nhớ khác nhau. Lễ Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024 là một trong số đó, và đây cũng là cánh cửa để WASSers mở ra những con đường tìm kiếm tri thức mới.

Mặc dù chặng đường vừa qua có vô vàn thử thách, thế nhưng bằng sự nỗ lực hết mình, không ngừng trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân qua các giờ học chăm chỉ, các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi bổ ích, các WASSers đã “thu hoạch” nhiều “trái ngọt” đáng tự hào.

Giờ đây, khi vừa bước qua ngưỡng cửa quan trọng này, chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe những tâm tình của các WASSers nhé!

Em Lê Hồ Phương Uyên của Lớp BWA-NS-12A chia sẻ: “Tốt nghiệp mở ra cho em cánh cửa hoàn toàn mới với vô vàn thử thách và trải nghiệm mà chính bản thân em phải tự tìm tòi và học hỏi. Em không còn là cô công chúa nhỏ được ba mẹ yêu thương, bảo bọc nữa mà từ giờ, em sẽ phải tự mình đối mặt với mọi khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Thế nhưng em tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị tại WASS, em sẽ tự tin bước đi trên con đường đại học của mình sau này.”

Em Chu Đình Thanh Thảo từ Lớp BWA-SS-12B bày tỏ: “Lễ Tốt nghiệp như một sự ghi nhận cho hành trình mười hai năm đèn sách vừa qua. Khi khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp, em cảm nhận được đây là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực trong học tập của mình, đồng thời mở ra một cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ phía trước.”

“Niềm phấn khích khi được khám phá những cơ hội rộng mở trong tương lai thôi thúc chúng em tiến về phía trước và đối mặt với những thử thách. Dù những nỗi lo vẫn còn đó, nhưng sự hỗ trợ hết mình từ các thầy cô đã giúp chúng em thêm tự tin trên con đường mà mình đã chọn. Hơn hết, những trải nghiệm quý báu tại WASS đã giúp em mạnh dạn vượt ra khỏi “vùng an toàn” và tự tin khai phá năng lực độc đáo của bản thân, để qua đó, trưởng thành hơn cả trong suy nghĩ và cảm xúc.” – Em Bùi Trúc Vi từ Lớp IBDP12 tâm sự.

Bên cạnh những cảm xúc phấn khởi cho một chặng đường mới, Lễ Tốt nghiệp còn mang lại cho các WASSers cảm xúc lưu luyến khi phải đóng lại một trang sách với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Em Nguyễn Ngọc Gia Kỳ đến từ Lớp BWA-5D tâm sự: “Một phần cảm xúc trong em lúc này là sự hồi hộp và háo hức. Ngày tốt nghiệp là dịp để em được chia sẻ với bạn bè và gia đình về những thành tựu học tập cũng như nhìn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, em cũng thấy có chút bồi hồi, nuối tiếc khi sắp phải chia xa bạn bè và thầy cô để hướng đến một môi trường học tập mới.”

Em Trần Gia Nghi từ Lớp IWA-6A bày tỏ: “Niềm vui dần phai nhạt khi nỗi buồn ập đến, em nhận ra rằng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với những hành lang tràn ngập tiếng cười và cả lớp học nơi mình tích lũy kiến thức và lớn lên từng ngày. Những thầy cô và những người bạn yêu quý đã trở thành gia đình thứ hai mà em sẽ nhớ mãi trong tim.”

Những khoảnh khắc rạng ngời, tràn đầy cảm xúc của Lễ Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024 sẽ mãi in sâu trong tâm trí mỗi WASSer. Cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình trưởng thành này chính là bước đệm vững chắc cho những hoài bão của các em trong tương lai.

Lễ Tốt nghiệp không phải là dấu chấm hết mà là một khởi đầu mới. WASS tin rằng với sự phấn đấu, tinh thần ham học hỏi cùng bản lĩnh và nhiệt huyết, các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, phá vỡ giới hạn và tự tin bước về phía trước như những chú sư tử dũng mãnh, mang tri thức, trí tuệ, tài năng và sự tử tế của mình để chinh phục những miền đất mới, sẵn sàng góp phần giúp cho xã hội ngày càng trở nên phát triển hơn.