Các ứng dụng hỗ trợ học online trong năm học mới
27.08.2021
cac-ung-dung-ho-tro-hoc-online-trong-nam-hoc-moi

Năm học 2021 – 2022, WASS sẽ tiếp tục hình thức học tập trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhà trường đã triển khai hình thức học tập trực tuyến thông qua 2 ứng dụng  Schoology và Class Dojo.

Schoology là một nền tảng quản lý học tập giúp đơn giản hóa quá trình dạy học bằng cách kết nối phụ huynh, học sinh và nhà trường với các công cụ hỗ trợ trong việc học online. Mục tiêu là có thể cung cấp trải nghiệm “mọi lúc, mọi nơi” cho các em học sinh khi học trực tuyến. Một trong những điều cốt lõi của ứng dụng này là tập trung vào sự truyền đạt và tương tác. Các em học sinh có thể dễ dàng tương tác với các học sinh khác, không chỉ trong cùng một nhóm, lớp mà có thể là một khối hay toàn trường. Thêm vào đó, các em học sinh có thể chia sẻ những ý tưởng và tài nguyên học tập cùng nhau.

Bên cạnh đó, ứng dụng Class Dojo cũng được triển khai nhằm mang đến nền tảng trao đổi trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh. Quý phụ huynh có thể theo dõi các thông tin liên quan đến lớp học, tình hình học tập và hoạt động tại lớp của các em học sinh thông qua cả 2 ứng dụng này.

Schoology và Class Dojo hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản như quản lý học sinh, chia sẻ tài liệu, thông tin khóa học, các sự kiện sắp diễn ra, nộp và trả bài tập, giúp các giáo viên truyền tải kiến thức đến các em học sinh một cách hiệu quả nhất. Các em học sinh cũng có thể học tập chủ động hơn khi tự tìm kiếm và học hỏi thêm từ những tài liệu được chia sẻ trên ứng dụng. Ngoài ra, quý phụ huynh cũng có thể theo dõi sát xao tình hình học tập, điểm số và chuyên cần của các em thông qua 2 ứng dụng trên.

Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn đang gây ra cho chúng ta nhiều khó khăn và thách thức, với sự nỗ lực không ngừng của Quý phụ huynh, tập thể nhà trường và đặc biệt là các em học sinh, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn để tạo những cơ hội tốt nhất cho các em học sinh trong chuyến hành trình tìm kiếm tri thức của mình.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng nhập vào ứng dụng Schoology thông qua đường link: https://online.v3.wass.edu.vn/ 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e