ban-hang-tu-thien-day-wassers-lam-quen-voi-kinh-doanh-tinh-tiet-kiem-va-long-yeu-thuong-con-nguoi

Bán hàng từ thiện: Dạy WASSers làm quen với kinh doanh, tính tiết kiệm và lòng yêu thương con người

Các hoạt động bán hàng gây quỹ từ thiện của Mầm non Tây Úc luôn rộn ràng và nhộn nhịp, thu hút nhiều người tham gia bởi sự nhiệt tình và đáng yêu của các con, và cũng bởi mục đích nhân văn phía sau mỗi chương trình.

Vừa qua, các WASSers nhí đã có một buổi bán nước uống để đóng góp cho quỹ từ thiện của Tây Úc. Các con chuẩn bị các món nước đơn giản đã được học trong các lớp nấu ăn để bán cho những người tham dự. Từng phần tiền thu được, các con tỉ mẩn cho vào ống heo. Một WASSers nhí khi được hỏi về mục đích bán hàng đã chia sẻ “Con bỏ tiền vào ống, để sau này có thể giúp đỡ các bạn kém may mắn hơn con”.

Bán hàng từ thiện từ lâu đã là một hoạt động quen thuộc với các WASSers nhí của Tây Úc. Ngoài việc hướng cho con tham gia các hoạt động cộng đồng, đây còn là dịp để con làm quen với kinh doanh, biết được giá trị của đồng tiền và còn là dạy con tính tiết kiệm. Hi vọng các hoạt động bán hàng của các WASSers nhí Tây Úc sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và đặc biệt là từ các bạn học sinh nhí thân yêu nữa nhé.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của chương trình này nhé!

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.

scroll-to-top