Vững bước tương lai cùng Học bổng Tài năng Excelsior Scholarship
27.04.2023

Trong năm học 2023 – 2024, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) sẽ trao tặng những suất học bổng “Excelsior Scholarship – Accompany your Future” dành cho những em học sinh tài năng có thành tích học tập xuất sắc.

Theo đó, học sinh có cơ hội nhận được suất học bổng giá trị lên tới 100% học phí của các chương trình Tú tài IBDP, WACE và chương trình IWAP khi đăng ký tham gia xét học bổng. Học bổng sẽ được đánh giá bởi Hội đồng Học thuật Nhà trường dựa trên quá trình xét hồ sơ, đánh giá năng lực và phỏng vấn trực tiếp. Dựa trên kết quả đánh giá của Hội đồng Học thuật, học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng có giá trị từ 20% – 100%.

Học bổng là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng tuyệt vời của các em trong học tập, tạo động lực và khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực trên hành trình tìm kiếm tri thức. Đồng thời, WASS Excelsior Scholarship mở ra cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến, chất lượng, là nền tảng vững chắc để các em chinh phục ước mơ của mình.

Học sinh quan tâm có thể đăng ký nộp hồ sơ tham gia chương trình xét duyệt học bổng năm học 2023 – 2024 trước ngày 02/06/2023 TẠI ĐÂY.