fbpx

Phong trào vẽ tranh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 dù chỉ mới được Hệ thống trường Tây Úc phát động nhưng đã nhanh chóng nhận được những tác phẩm ủng hộ đầy ý nghĩa và sáng tạo của các em học sinh đến từ khắp các cơ sở của nhà trường. 

Dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona diễn biến phức tạp và theo chiều hướng không ngừng gia tăng trên thế giới. Trong lúc thế giới đang chiến đấu với dịch bệnh, các WASSers cũng chủ động tham gia, củng cố kiến thức tại nhà và phòng chống dịch bệnh an toàn. Ngoài việc học tập, các WASSers vẫn luôn cập nhật thông tin, dõi theo những diễn biến trên thế giới.

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19

Nhằm nâng cao ý thức tuyên truyền và phòng tránh dịch bệnh cho toàn thể các học sinh của nhà trường, vừa qua, trường Tây Úc đã phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid -19 trong cộng đồng WASS, áp dụng cho tất cả các học sinh trong toàn hệ thống Tây Úc. Nội dung của cuộc thi là những hiểu biết của các em về dịch bệnh Covid – 19, những cách ngăn ngừa và phòng chống virus lây lan trong môi trường học đường, ngoài ra các em cũng có thể gửi lời nhắn nhủ, động viên đến cộng đồng WASS để cùng chung tay vượt qua dịch bệnh Covid – 19 này.

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19

Qua những ngày phát động cuộc thi, Tây Úc đã nhận về rất nhiều tác phẩm độc đáo, ấn tượng đến từ rất nhiều các học sinh, ở mọi độ tuổi, từ khắp cộng đồng WASS. Các tác phẩm của các em chứa đựng những thông điệp toàn cầu, kêu gọi bạn bè khắp nơi cùng chung tay chống lại dịch bệnh. Bên cạnh đó, các biện pháp phòng ngừa lây lan, tự vệ sinh bảo vệ sức khỏe cũng được các em thể hiện qua nhiều tác phẩm. Từ đó cho thấy, cho dù không đến trường lớp nhưng các WASSers của chúng ta vẫn tự cập nhật, trang bị cho bản thân được những kiến thức đúng đắn để tự bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Bằng việc vẽ những bức ảnh mang chủ đề ý nghĩa tuyên truyền, Tây Úc hy vọng các em học sinh của toàn hệ thống sẽ hiểu được những điều nên làm và cần tránh trong thời điểm hiện tại, cũng như việc phòng chống dịch bệnh nên bắt đầu từ chính bản thân của mỗi người chúng ta. Bây giờ, hãy cùng nhìn qua những tác phẩm ấn tượng của các học sinh trong cộng đồng trường Tây Úc nhé.

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 (Tác phẩm của Minh Thảo lớp 7B)

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 (Tác phẩm của Hồ Trúc Linh lớp 11B)

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 (Tác phẩm của Hoàng Tuệ Lâm lớp 8C)

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 (Tác phẩm của Huỳnh Ngân Hà 8A )

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 (Tác phẩm của Lương Tú Anh lớp 7A)

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 (Tác phẩm của Khánh Thy lớp WA8)

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 (Tác phẩm của Victoria lớp WA7)

WASSers hưởng ứng vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 (Tác phẩm của Trần Mỹ Nhân Tâm lớp 10A)