wassers-da-san-sang-cho-ky-thi-giua-ky-ii-2016

WASSers đã sẵn sàng cho kỳ thi giữa kỳ II – 2016

Vào 14-15/03/2016 tới đây, các em học sinh chương trình bang Tây Úc sẽ bắt tay vào kỳ thi giữa học kỳ II năm học 2015-2016. Kỳ thi là cơ sở quan trọng trong việc đánh giá học lực của từng em, giúp các thầy cô giáo điều chỉnh và cải thiện kế hoạch giảng dạy sao cho phù hợp với tình hình học tập thực tế của học sinh.

Các lớp đơn ngữ thi giữa học kỳ 2
Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Hội đồng học thuật bang Tây Úc cấp phép giảng dạy chương trình giáo dục của Úc, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Theo đó, các môn thi của các lớp đơn ngữ trong kỳ thi này lần lượt là:

  • Đối với khối Tiểu học (lớp 1 – lớp 6) và Trung học cơ sở (lớp 7 – lớp 10): Toán, tiếng Anh, Khoa học.
  • Đối với khối Trung học phổ thông (lớp 11 – lớp 12): Nghệ thuật, tiếng Anh, Ngôn ngữ học, Toán học, Khoa học, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Khoa học xã hội và nhân văn.

Là một thành viên của cộng đồng giáo dục quốc tế, WASS luôn hiểu rõ điểm số không phải là yếu tố quyết định trong các kỳ thi. Quan trọng hơn, đây là khoảng thời gian để các em ôn lại những gì đã được học trong suốt nửa đầu học kỳ vừa qua, đồng thời hiểu rõ năng lực của bản thân ở thời điểm hiện tại, từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong chặng đường phát triển tri thức của mình.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.