fbpx

Chiều 26/06, các học sinh tham gia chương trình hè tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc (WAPS) đã có buổi tham quan, vui chơi tại công viên nước Củ Chi. Đây là hoạt động dã ngoại nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe, hoàn thiện bản thân và có những trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè này.

Tọa lạc tại ấp 4, xã Phước Vĩnh An, với diện tích 8ha, khu du lịch Công viên nước Củ Chi được bao quanh bởi màu xanh rì của đồng lúa càng làm tăng lên vẻ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên của khu du lịch. Tại đây, các em được đi tham quan vườn thú rộng mát, đa dạng về chủng loại như: sư tử trắng, cọp, tê giác, hà mã, cá sấu, voi, linh dương, ngựa vằn,… Không chỉ được ngắm nhìn các con thú dễ thương đùa nghịch, các em còn được chụp hình lưu niệm với chúng nữa.

Trong ngày, các em được tham gia các hoạt động đồng rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi như: nối hàng, đoán tên món ăn, hát nối từ, bốc thăm trúng thưởng,… Sau khi kết thúc các trò chơi đồng đội, các em còn được đi bơi và tham gia các hoạt động dưới nước tại công viên.

Tạm thời rời khỏi không gian ồn ào nơi thành phố, về với vùng quê yên bình, xanh mát, các em học sinh tại WAPS đã có một ngày trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại công viên nước Củ Chi.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại:

IMG_8244

Chúng mình chuẩn bị đi chơi nè!

IMG_8298

Các bạn voi ơi mau ăn chóng lớn nhé!

IMG_8323

Giày cũng được các bạn học sinh tận dụng để chơi trò “Xếp hàng dài nhất”

IMG_8332

Xem cờ của đội nào đẹp nhất

IMG_8338

Tự tin với lá cờ của đội mình

IMG_8341

Đội Sao Biển thuyết phục ban giám khảo bằng giọng hét của mình

IMG_8349

Thầy cô cùng chơi với học sinh

IMG_8375

Ma nơ canh thầy Tôn trông rất lạ mắt với bộ cánh do các bạn học sinh thiết kế

IMG_8443

Các em học sinh thoải mái vui đùa dưới nước

IMG_8460

Nào mình cùng bay nào!