fbpx

Sáng ngày 18/01/2014, 5 gương mặt tiêu biểu đại diện cho khối cấp I của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã đến tham gia ngày hội “Em viết đúng, viết đẹp” do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 3 tổ chức. Đúng 7h30 sáng, các em đã có mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn cùng với 17 đơn vị trường tiểu học khác trong khu vực quận 3 để cùng tham gia ngày hội.

 Ngày hội “Em viết đúng, viết đẹp”

Nổi bật trong màu áo đỏ đồng phục, các em học sinh của trường Tây Úc rất tự tin vào hào hứng khi tham gia cuộc thi. Trong suốt cuộc thi, các em đều tập trung cao độ để cố gắng hoàn thành bài thì của mình thật nhanh nhưng không kém phần tỉ mỉ. Nhìn các em cặm cụi gò từng nét chữ theo đúng tên của ngày hội là “viết đúng, viết đẹp” bỗng thấy thương hơn cho những nỗ lực của các em.

Em Phương Mỹ Chi (lớp 5) khoe bài làm của mình

Sau khi cuộc thi kết thúc, trong khi chờ đợi kết quả từ ban giám khảo, các em học sinh của 18 trường Tiểu học đã thay phiên nhau trình diễn những tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn. Tiết mục của mỗi trường đều mang những màu sắc riêng, ấn tượng riêng. Trường Tây Úc chúng ta cũng đóng góp 2 tiết mục là múa minh họa và hát đơn ca thật dễ thương.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em học sinh Tây Úc

Sau cùng là phần công bố kết quả thi của các em học sinh, thật bất ngờ khi bé Lưu Hoàng Anh học sinh lớp 1 trường Tây úc đã dành được giải xuất sắc trong cuộc thi “Em viết đúng, viết đẹp” lần này. Bốn bạn học sinh còn lại của trường Tây Úc cũng đều nhận được giấy khen đoạt danh hiệu giỏi trong cuộc thi. Có thể nói các em đã nỗ lực rất nhiều trong phần thi của mình và hoàn toàn xứng đáng với kết quả các em nhận được. Mong rằng cuộc thi sẽ là một trải nghiệm bổ ích để các em phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập của mình.

Các em học sinh Tây Úc nhận phần thưởng và giấy khen