tuyen-sinh

Đa dạng lựa chọn học tập

• WASS hiện đang triển khai các chương trình học đa dạng bao gồm cả Chương trình Song ngữ tích hợp và Chương trình Quốc tế tích hợp toàn phần.
  • Với học sinh cấp 3, chúng tôi hiện đang có hai chương trình Tú tài chất lượng quốc tế, nhằm đáp ứng định hướng học tập và du học đa dạng của các em. Bao gồm: WACE – Chương trình Tú tài Bang Tây Úc và IBDP – Chương trình Tú tài Quốc tế.
  • Thường xuyên được kiểm định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET), Sở Giáo dục TP.HCM, Hội đồng học thuật Bang Tây Úc SCSA, và Tổ chức IB.
  • Học sinh được trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho việc học đại học sau này.
  • Học sinh được định hướng về các lựa chọn nghề nghiệp và học tập khi xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Trải nghiệm học tập năng động

Phương pháp giảng dạy của WASS là lấy học sinh làm trung tâm và mang đến trải nghiệm học tập thực hành một cách sáng tạo. Với sự cam kết với các nguyên tắc của sự phát triển toàn diện, chúng tôi hướng các em học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu năng động thông qua sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa. Chẳng hạn như:

• Các câu lạc bộ đa dạng ở các lĩnh vực như Robotics, STEAM, Nghệ thuật và Thủ công, võ Vovinam / cờ vua / Yoga và các câu lạc bộ tiếng Anh khác giúp các em khám phá và phát triển các sở trường của mình.
  • Các cuộc thi quốc tế thử thách như Robotics, World Scholar’s Cup và các buổi biểu diễn học thuật hoặc triển lãm trong suốt năm học.
  • Các chương trình ngoại khóa giúp WASSers theo đuổi niềm đam mê và các kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Ví dụ: các hoạt động tham quan các địa điểm lịch sử, các chuyến đi thực địa, những phần thuyết trình dự án hay các hoạt ý nghĩa nhân văn của Chợ phiên WASS dành cho các học sinh và cộng đồng vùng núi.

Ngoài ra, WASS kết hợp và lồng ghép các phương pháp học tập và giảng dạy đa dạng để đáp ứng các định hướng học tập khác nhau:

• Inquiry-based learning
  • Team-based learning
  • Technology-based learning
  • Collaborative teaching and learning

Môi trường học tập chuẩn quốc tế

• WASS hiện đang có năm (05) cơ sở tọa lạc các vị trí trung tâm thành phố và sẽ sớm mở rộng thêm các nơi khác.
  • Thư viện rộng rãi với nhiều loại sách và thúc đẩy văn hóa đọc sách.
  • Học sinh từ 13 tuổi trở lên có thể sử dụng phòng gym và các phòng chức năng khác bằng cách đăng ký với giáo viên của mình.
  • Cổng thông tin dành cho phụ huynh (Parents Portal) cho phép phụ huynh / người giám hộ xem các báo cáo từ nhà trường, điểm danh, nhận thông tin về sự kiện sắp tới và học phí.
  • Những vườn rau xanh sạch của WASS được triển khai với mục đích tạo ra nhiều không gian xanh trong trường và cung cấp những bữa ăn sạch cho học sinh. Đây cũng là nơi thực hành của các môn như sinh học nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của thực vật, môi trường và thế giới xung quanh.
  • WASS thúc đẩy các giá trị bền vững trong cộng đồng với sự cân nhắc kỹ lưỡng các chính sách và quyết định liên quan đến các tác động môi trường, xã hội, sức khỏe và kinh tế.
admission-banner-bottom