tuyen-sinh

Tuyển sinh

Phụ huynh có thể chọn đóng cho cả năm học, theo Học kỳ hoặc theo Đợt. Sẽ có hai Học kỳ trong một năm học. Và có bốn Đợt trong một năm học.

Phụ huynh có thể thanh toán các khoản phí bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản vào tài khoản của WASS. Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ hay tiền mặt, hạn mức thanh toán là 15 triệu đồng

Các chương trình quốc tế mang lại rất nhiều lợi thế cho các em khi đi du học. Chẳng hạn như trình độ tiếng Anh, các kỹ năng học tập quan trọng như thuyết trình, tư duy phản biện, sáng tạo và tư duy quốc tế, cùng với đa dạng sự lựa chọn cho việc học và công việc sau khi tốt nghiệp.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng quốc gia, học sinh có thể cần tham gia một số khóa học bổ sung. Tuy nhiên, theo chuẩn chương trình của Bang Tây Úc cùng kinh nghiệm của những học sinh đã từng học tại WASS và chuyển sang sinh sống ở nước ngoài, hoặc đi du học, thì các em vẫn được chuyển điểm và được tiếp tục theo học bình thường. 

Đặc biệt là các em tốt nghiệp từ các chương trình Tú tài như IBDP, WACE tại WASS có thể nâng cao cơ hội và khả năng cạnh tranh học bổng khi nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Các em cũng không cần phải mất thời gian và chi phí cho học kỳ Dự bị để làm quen với những phương pháp và kỹ năng học tập tiên tiến tại các nước phương Tây.

Học sinh học Chương trình Quốc tế không thể chuyển sang Chương trình Song ngữ tích hợp.

Câu trả lời là có. Vào đầu mỗi năm học, phụ huynh điền vào đơn tái đăng ký và cho các em thi đầu vào để được phân loại trình độ vào chương trình Quốc tế.

Rất tiếc, WASS không có chính sách giữ chỗ hay đăng ký sớm. Kết quả đầu vào và Thư mời (Letter of Offer) sẽ được gửi dựa vào số lượng chỉ tiêu Tuyển sinh tại thời điểm thi đầu vào.

WASS chào mừng quý phụ huynh và học sinh đến tham quan trường sau 5g chiều các ngày trong tuần hoặc 8:00 sáng đến 15:00 chiều ngày thứ Bảy. Song song đó quý phụ huynh có thể tham quan WASS trực tuyến bất cứ lúc nào tại đây.

Quý phụ huynh có thể tự đưa học sinh đến trường hoặc đăng ký dịch vụ xe buýt của WASS.

Xe buýt của trường sẽ vận hành từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian đón học sinh là từ 6:00 A.M đến 7:20 A.M để đảm bảo giờ vào học của các em trong khoảng từ 8:00 A.M đến 8:10 A.M.

Bữa sáng tại căng tin của trường sẽ từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng. Bữa trưa sẽ được phục vụ từ 11:00 P.M đến 12:00 P.M mỗi ngày và một bữa ăn nhẹ trong giờ giải lao buổi chiều.

Các lớp sẽ bắt đầu lúc 8:00 và kết thúc lúc 17:00. Các câu lạc bộ thể thao và hoạt động sau giờ học sẽ diễn ra từ 16:00 đến 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Năm học tại WASS thường bắt đầu vào tuần đầu của tháng 8 và kết thúc vào cuối tháng 6. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem lịch năm học của WASS tại đây.

Hiện tại, WASS đang triển hai hệ chương trình: Quốc tế tích hợp toàn phần và Song ngữ tích hợp từ lớp Dự bị tiểu học (Pre) đến Lớp 12. Chương trình mầm non được dành cho các bé từ 2-6 tuổi.

Đối với các chương trình tú tài, chúng tôi đang được cấp phép giảng dạy đa dạng các chương trình: 

  • Chương trình Tú Tài Bang Tây Úc WACE, được cấp phép bởi Hội đồng học thuật Bang Tây Úc SCSA. 
  • Chương trình Tú tài Quốc tế IBDP, được cấp phép bởi Tổ chức tú tài quốc tế IBO.

Chúng tôi đề nghị học sinh tham gia buổi kiểm tra đầu vào tại trường để đánh giá khả năng ngoại ngữ và những kỹ năng ở các bộ môn khác. Từ đó làm căn cứ cho việc xét tuyển và xếp lớp.

Kết quả sẽ được thông báo cho phụ huynh và học sinh trong vòng 3-5 ngày làm việc. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và tin tưởng của quý phụ huynh đã đặt nơi WASS.

Câu trả lời là có. Tùy thuộc vào chương trình và cấp học của học sinh, kỳ thi đầu vào sẽ có nội dung và thời gian khác nhau.

Tìm hiểu thêm về kỳ thi đầu vào trong Quá trình nhập học.

Thông thường, Kỳ thi đầu vào sẽ diễn ra vào thứ bảy hoặc chủ nhật và dự kiến ​​kéo dài từ 2,5 – 3 giờ (tùy theo chương trình được chọn). Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh thông qua số điện thoại hoặc gửi Yêu cầu đến chúng tôi .

Tìm hiểu thêm về kỳ thi tuyển sinh trong Quá trình nhập học.

WASS không thu bất kỳ khoản phí nào cho Kỳ thi tuyển sinh.

OTHER QUESTIONS

Để lại cho chúng tôi yêu cầu của bạn (nếu có)

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 7109 5077 - Hotline 0963 999 701 hoặc điền vào form để đăng ký.

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.