Sáng 03/08, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tại Trung tâm nhà hát Hòa Bình, với sự tham gia của nhiều vị khách quý, các bậc phụ huynh và toàn thể cộng đồng Tây Úc. Đây chính là dịp đánh dấu một chặng đường học tập và nỗ lực mới của thầy và trò WASS với nhiều kỳ vọng.

Tạm biệt những ngày hè sôi động để chào đón năm học mới, các WASSers của tất cả các khối lớp Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đã có một ngày Khai giảng năm học 2019 – 2020 vô cùng sôi động, phấn khởi, tràn ngập niềm hân hoan trong tiếng nhạc vui tươi. Cũng trong buổi lễ khai giảng, WASS sẽ công bố đến toàn thể học sinh và quý phụ huynh về những hoạt động, những thay đổi mới sẽ triển khai trong năm học, hứa hẹn một năm học đầy thành công rực rỡ.

Sau mười năm hình thành, xây dựng và trưởng thành; năm học 2019 – 2020 sẽ là một cột mốc quan trọng, một bước tiến mới khi nhà trường bắt đầu áp dụng lộ trình giáo dục mới. Chúng tôi cũng xin vui mừng thông báo rằng Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đã chính thức được cấp phép giảng dạy Chương trình Tú tài Mỹ (ADP) và Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) do Sở Giáo dục Greenville (thuộc bang Pennsylvania, Mỹ) và Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc cấp phép. Theo đó, các em học sinh sẽ có thêm đa dạng sự lựa chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu của mình.

Trong buổi lễ Khai giảng, tập thể các em học sinh cùng các thầy cô giáo WASS đã đóng góp những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, mở ra một không khí vui tươi, hào hứng.

 

Mỗi năm học trôi qua, từng học sinh đã trưởng thành và khôn lớn từng ngày tại ngôi nhà chung Tây Úc. Đây cũng chính là niềm tự hào và là động lực to lớn để Tây Úc không ngừng phấn đấu, phát huy những sứ mệnh cao cả giúp các em hoàn thiện và trở thành những công dân toàn cầu. Tin rằng, năm học mới 2019 – 2020 sẽ tiếp tục là một năm học nhiều trải nghiệm và thành công của cộng đồng Trường Quốc tế Tây Úc thành công đang ở phía trước chờ đón những “chiến binh WASS” nhiệt huyết, đam mê và không ngừng sáng tạo.

Từ tận đáy lòng, xin chân thành cảm ơn các Quý khách mời, Quý phụ huynh đã đến tham gia buổi lễ chào đón năm học mới cùng các em và giáo viên tại Trường. Chúc tất cả các em học sinh trường Quốc tế Tây Úc sẽ có một năm học mới với thật nhiều thành công.